CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị với Ngày hội Tuyên truyền Nét đẹp Văn hóa Việt Nhật

21h00 | 17/12/2017
(Sóng trẻ) - Ngày 17/12, tại Khu nội trú trường Đại học Kinh tế quốc dân, 213 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã diễn ra “Ngày hội Tuyên truyền Nét đẹp Văn hóa Việt Nhật - Chiyogami Taikai 2017” do CLB Sinh viên Tuyên Truyền PC TNXH & HIV/AIDS tổ chức. Hoạt động mang đến những trải nghiệm thích thú cho giới trẻ vào dịp cuối tuần.

"Ngày hội Tuyên truyền Nét đẹp Văn hóa Việt Nhật - Chiyogami Taikai 2017" là chương trình cuối cùng trong năm về văn hóa Việt Nhật, được xây dựng và tổ chức dựa trên tinh thần về văn hóa của các CLB trong khối trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Tiếp nối sự thành công của Lễ Hội Ngắm hoa Nhật Bản - Hanami Matsuri tháng 4 vừa qua, chương trình lần này đẩy mạnh thêm nhiều hoạt động trải nghiệm văn hóa của Việt Nam, Nhật Bản. Bên cạnh hoạt động khám phá ẩm thực vốn đã quen thuộc và thỏa sức mua sắm với gần 70 gian hàng về văn hóa, phụ kiện Nhật Bản , các bạn trẻ còn được trải nghiệm các hoạt động viết thư pháp, thả đèn hoa đăng, văn hóa cosplay, nghệ thuật gấp giấy origami...Tất cả những hoạt động đã đem đến cho các bạn trẻ một ngày chủ nhật đáng nhớ.



Những gian hàng ẩm thực đầy ắp “nhìn thôi đã thấy đói bụng”


Một góc khá đông đúc của các gian hàng Việt – Nhật


Khu trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và Việt Nam – nơi bạn có thể tự tay làm những món đồ lưu niệm cho bản thân và người mình yêu thương


Các cosplayer với những màn hóa thân từ “cool ngầu” đến nhí nhảnh, đáng yêu

Dù thời tiết khá lạnh chỉ từ 15-16 độ C nhưng lượt người đến với Ngày hội ngày càng đông. Các hoạt động vẫn tiếp tục tiếp diễn đến hết 21h30 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động thú vị và đặc biệt là đêm nhạc giao lưu đầy hấp dẫn với những khách mời đặc biệt.

Đỗ Lan Anh
Báo chí K36.7

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này