CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Tiền giả "lộng hành", ai cũng có thể thành triệu phú 12/12/2017

(Sóng trẻ)- Xuất hiện nhan nhản trên mạng Internet là các hình thức rao bán tiền giả công khai, không có kiểm soát, bất chấp những quy định của pháp luật về việc nghiêm cấm tàng trữ, vận chuyển và lưu hành tiền giả. Hoạt động mua bán trái phép này được thực hiện một cách tinh vi đem về nguồn lợi khổng lồ cho nhiều đối tượng.

Nhà vệ sinh công cộng chỉ mở cửa nửa ngày 10/12/2017

(Sóng trẻ) – Hà Nội có hơn 7 triệu dân nhưng mới chỉ có hơn 100 nhà vệ sinh công cộng đặt ở vỉa hè phố hoặc các tụ điểm vui chơi giải trí, những tưởng dự án xã hội hóa xây dựng 1000 nhà vệ sinh công cộng đưa ra năm 2016 đến năm 2017 sẽ được hoàn tất và đưa vào sử dụng nhưng tính đến tháng 12 năm 2017, Hà Nội vẫn đang rất rất thiếu toilet công cộng.

Cấm thi do chưa đóng đóng học phí, đúng kỉ luật hay tăng áp lực với sinh viên ? 10/12/2017

Nhiều trường đại học, cao đẳng thực hiện nghiêm quy định về việc sinh viên đóng học phí đúng thời hạn, cấm thi do chưa đóng học phí có là biện pháp đúng đắn để thắt chặt quy định này?

Kỷ yếu: "Đầu tư mang lại kỷ niệm nhưng đừng để lãng phí" 07/12/2017

(Sóng Trẻ) - Kỷ yếu là câu chuyện “đến hẹn lại lên” của mọi thế hệ sinh viên khi chuẩn bị ra trường. Giờ đây khi mọi thứ thương mại hoá thì gắn với kỷ yếu không còn đơn giản chỉ là chữ kỷ niệm mà còn là chữ kinh tế. Thậm chí có người dùng tử giả tạo, lãng phí.

Triển lãm trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa, Trường Sa – Biển đảo Việt Nam” 04/12/2017

(Sóng trẻ)- Ngày 04/12, tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) diễn ra triển lãm trưng bày chuyên đề với chủ đề “Hoàng Sa, Trường Sa – Biển đảo Việt Nam”.

Dân cư khu đô thị Dream Town khốn khổ vì ô nhiễm môi trường 02/12/2017

“Trót tin” lời hứa của chủ đầu tư, nhiều năm qua, hơn 2000 người dân ở khu đô thị Dream Town phải sống trong tình trạng “khóc dở, mếu dở” vì ô nhiễm môi trường. Trước tình trạng ô nhiễm trầm trọng như hiện nay nhiều gia đình cực chẳng đã đành phải bỏ không căn hộ với số tiền lên đến cả tỉ đồng vì có bán cũng không ai mua, cho không cũng không ai ở.

Tập kết vật liệu sai quy định: Hiểm nguy cùng xấu xí 30/11/2017

(Sóng trẻ) – Hiện tượng vật liệu xây dựng “đóng đô” trên vỉa hè dành cho người đi bộ dấy lên sự lo ngại trong việc đảm bảo mỹ quan đô thị và an toàn cho người tham gia giao thông.

Đứng lên bằng “đôi tay vàng” 28/11/2017

(Sóng trẻ)- Khâm phục và ngưỡng mộ là hai từ mà nhiều người dân trú tại xóm 5, xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An dành cho ông Nguyễn Bá Tân (sinh năm 1958) – người nông dân được mệnh danh với “đôi tay vàng”. Tưởng chừng sau cơn sốt quái đản làm bại liệt hoàn toàn hai chân, ông Tân chỉ còn biết “ăn không ngồi rồi” cho đến ngày “nhắm mắt xuôi tay”. Nhưng không cam chịu số phận, bằng sự cần cù, tinh thần ham học hỏi đặc biệt là ý chí vượt khó, ông đã vươn lên đứng vững trên chính đôi tay của mình.

“Quá tải” mùa kỷ yếu 12/11/2017

(Sóng trẻ) - Cảnh người chen chúc giành từng mét vuông để chụp ảnh, đứng ngồi trong cái nóng oi bức ở Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hoàng thành Thăng Long, vườn hoa Lý Thái Tổ... là những hình ảnh dễ bắt gặp trong khoảng thời gian từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 12.

Hà Nội: "Loạn" giao thông bởi tình trạng đi ngược chiều 12/11/2017

(Sóng trẻ) - Xe máy, xe đạp điện nối nhau thành đoàn đi ngược chiều là hình ảnh thường xuyên diễn ra. Đây là một trong những nguyên nhân khiến nhiều tuyến đường của Thủ đô hay xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ không chỉ trong giờ cao điểm.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này