CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Chợ phiên “Despacito – Đảo Chong Chóng” 27/01/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 26/1, tại Siêu thị Big C Thăng Long (222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội), nhóm dự án Vintage Art – West Town mở phiên chợ nghệ thuật “Despacito - Đảo Chong Chóng” với chủ đề Bohemian. Với các sản phẩm nghệ thuật độc đáo, sáng tạo, phiên chợ là không gian vui chơi, mua sắm hấp dẫn cho các bạn trẻ ngày cuối tuần.

Netsuke – Nghệ thuật Điêu khắc gỗ Nhật Bản đương đại 26/01/2018

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 26/1 tại Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam(27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra buổi triển lãm “Netsuke – Nghệ thuật Điêu khắc gỗ Nhật Bản đương đại”. Buổi triển lãm được tổ chức nhằm mục đích kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Hòa âm mùa xuân 20/01/2018

(Sóng trẻ) - Tối ngày 19/1, tại phòng hoà nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội) đã diễn ra chương trình “Hoà âm mùa xuân”. Đây là buổi hoà nhạc giao lưu giữa Dàn hợp xướng học sinh, sinh viên Khoa Lý luận, sáng tác, chỉ huy (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam) và dàn hợp xướng Juniata College Concert Choir (Trường Đại học Juniata).

Múa rối nước: trên con đường hồi sinh 19/01/2018

Sóng trẻ) – Múa rối nước là một loại hình nghệ thuật diễn xướng truyền thống của Việt Nam. Trải qua nhiều thăng trầm và đứng trước bờ vực của sự quên lãng, múa rối nước đã lội ngược dòng dần dần hòa nhập và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống nhân dân Việt Nam.

Hội chợ sách cũ tháng 1 tại Hà Nội 18/01/2018

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 18/1 tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội diễn ra chương trình Hội chợ sách cũ Hà Nội. Nhằm thúc đẩy văn hóa đọc sách của mọi lứa tuổi, hội chợ mang đến với nhiều đầu sách đa dạng phù hợp với mọi độ tuổi. Chương trình diễn ra từ ngày 18/1-21/1 và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tranh dân gian Kim Hoàng vươn mình trong thời đại mới 17/01/2018

(Sóng trẻ) - Tranh dân gian Kim Hoàng là một trong những dòng tranh dân gian nổi tiếng của dân tộc ta. Trải qua thăng trầm của lịch sử, dòng tranh này dần dần bị rơi vào quên lãng. Nhưng trong một vài năm trở lại đây, tranh Kim Hoàng đang dần trở lại, tìm chỗ đứng xứng đáng của mình trong làng tranh dân gian Việt Nam.

Tiên Yên - Miền đất mang nhiều dấu ấn văn hóa 17/01/2018

(Sóng trẻ) - Để phấn đấu đạt mục tiêu đề ra theo tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, huyện Tiên Yên đã chủ động, quyết liệt trong chỉ đạo điều hành thực hiện việc tạo dựng nền tảng và phát triển toàn diện các mặt của địa phương gắn với nét đặc sắc văn hóa riêng.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 – Mang Tết Nhật Bản tới Việt Nam 16/01/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 14/1/2018, trong khuôn viên của Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Khám phá cuốn sách “Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ - Chốn thiêng nơi cõi thực” 16/01/2018

(Sóng trẻ) - Cuốn sách “Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ - Chốn thiêng nơi cõi thực” do Thạc sĩ Trần Quang Dũng – Phó chủ tịch Hội Di sản Văn hóa Thăng Long – Hà Nội chủ biên vừa được xuất bản và ra mắt độc giả.

Thờ Mẫu Tứ phủ - Tín ngưỡng nội sinh mang bản sắc Việt 14/01/2018

(Sóng trẻ) - Sáng 13/1, tại Trung tâm Văn hóa Pháp Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm “Tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ phủ - Thần điện và nghi lễ” với sự tham gia của các đồng đền, thanh đồng, cung văn và những người con đệ tử của tín ngưỡng.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này