CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Chuyện của những người tình nguyện 04/10/2017

(Sóng trẻ) - Những ngày đầu năm học mới, tại nhiều trường đại học, các câu lạc bộ tình nguyện đang tổ chức tuyển chọn thành viên. Tham gia câu lạc bộ hay tự mình tìm cách làm đều rất đáng trân trọng bởi tình nguyện là việc làm đẹp cho cộng đồng. Câu chuyện gần gũi của các tình nguyện viên đến từ các nền kinh tế thành viên APEC như Singapore, Nhật Bản, Canada, Trung Quốc có thể là thông tin tham khảo đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Triển lãm ảnh “Ngập trong rác”: Đa dạng góc nhìn về vấn đề rác thải 03/10/2017

(Sóng Trẻ)- Triển lãm ảnh “Ngập trong rác” của nhóm sinh viên lớp Báo ảnh K34 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và những người quan tâm đến vấn đề môi trường.

Lễ hội đèn lồng Hội An giữa lòng Hà Nội 30/09/2017

(Sóng trẻ) - Sáng 30/9, Lễ hội đèn lồng lớn nhất trong năm đã chính thức khai mạc tại khu vui chơi giải trí LePARC, Gamuda City, Hà Nội (gần công viên Yên Sở). Với chủ đề Hội An, các du khách tới tham dự lễ hội năm nay được đắm chìm trong ánh sáng lung linh của hàng ngàn chiếc đèn lồng đa màu sắc, được sống lại với không khí Trung thu truyền thống.

Giải báo chí Sóng trẻ lần 2: Vinh danh những tác phẩm xuất sắc 29/09/2017

Đêm 28/9/2017, thầy và trò khoa Phát thanh – truyền hình đã có một đại nhạc hội kỷ niệm 14 năm tái lập khoa và chào đón tân sinh viên khóa 37. Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, lễ trao giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ 2 đã vinh danh những tác phẩm báo chí xuất sắc ở nhiều hạng mục.

Trực tiếp: Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2017 - Leviosa 28/09/2017

(Sóng trẻ)- Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival – điểm nhấn đặc biệt nhất trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm ngày tái thành lập khoa Phát thanh – Truyền hình chính thức diễn ra tại Hội trường lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình đang được Sóng trẻ tường thuật trực tiếp

Chương trình giáo dục đại học cho các lớp thuộc ngành đào tạo Báo chí 26/09/2017

(Sóng trẻ) - Để giúp cho các bậc phụ huynh của tân sinh viên K37 giải quyết được những thắc mắc xoay quanh việc con em mình học gì, học như thế nào, BBT Sóng trẻ xin phép được đăng tải toàn bộ nội dung chương trình giáo dục đại học cho các lớp thuộc ngành đào tạo Báo chí.

Thông báo về việc xác định chuyên ngành đào tạo đối với sinh viên ngành Báo chí và Quan hệ quốc tế 25/09/2017

(Sóng trẻ) - Trong buổi gặp mặt với các vị phụ huynh của tân sinh viên khóa 37 tại hội trường C, tầng 10, nhà Hành chính A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền ngày 24/9, rất nhiều phụ huynh đã thắc mắc về việc lựa chọn chuyên ngành của con em mình sau 3 kỳ học tập tại trường. Sau đây, BBT Sóng trẻ xin phép được đăng tải lại thông báo để các vị phụ huynh tiện theo dõi và nắm bắt thông tin.

Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh học sinh khóa 37 24/09/2017

(Sóng trẻ) – Sáng ngày 24/9, tại Hội trường C tầng 10 nhà Hành chính A1, Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức buổi gặp mặt đối thoại với phụ huynh của tân sinh viên khóa 37. Qua đây, Khoa muốn trang bị những kiến thức cần thiết về chương trình học để các vị phụ huynh có thể yên tâm về con em mình. Đồng thời, Ban Chủ nhiệm khoa cũng lắng nghe và trả lời những câu hỏi, thắc mắc của khách mời đến tham dự.

Khoa Phát thanh - Truyền hình tổ chức hội thảo nâng cao chất lượng đào tạo tín chỉ 21/09/2017

(Sóng trẻ) - Chiều 21/9, tại hội trường C, tầng 2 nhà A1, khoa Phát thanh - Truyền hình tổ chức Hội thảo Nâng cao chất lượng đào tạo theo tín chỉ. Qua đây, khoa muốn lắng nghe ý kiến đóng góp cũng như đề xuất những giải pháp để chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn.

Những “chiêu trò” chống đối khi bắt gặp lực lượng 141 20/09/2017

(Sóng trẻ) – Mặc dù đã “quen mặt” được hơn 6 năm nay thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, một bộ phận người dân Việt Nam vẫn có thái độ chống đối, bất hợp tác khi lưu thông trên đường bất chợt bắt gặp lực lượng 141 đang làm nhiệm vụ.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này