CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Sóng trẻ Radio 19: “Khi sinh viên tốt nghiệp phải gác bằng cử nhân”

17h58 | 13/05/2017
(Sóng trẻ) - Việc cầm tấm bằng cử nhân ra trường rồi thất nghiệp đã trở thành nỗi lo chung của tất cả các sinh viên hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về thực trạng này, đồng thời định hướng cho các bạn sinh viên về vấn đề tìm kiếm việc làm và giúp các thí sinh dự thi CĐ, ĐH năm nay có sự lựa chọn ngành nghề đúng đắn, xin mời quý thính giả đến với bản tin Sóng trẻ số 19, phát ngày 12/5/2017.

Chuyên mục “Diễn đàn sóng trẻ” số 19 sẽ dành nhiều thời lượng để bàn luận về chủ đề “Khi sinh viên tốt nghiệp phải gác bằng cử nhân”. Khách mời của Diễn đàn sóng trẻ tuần này sẽ là GS. TS Khoa học Đặng Ứng Vận, hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình và bạn Nguyễn Thị Thùy Khánh, kỹ sư ngành công trình thủy, trường Đại học Thủy lợi, hiện tại đang là phóng viên - biên tập viên của Kênh FM Sức khỏe và An toàn thực phẩm của Đài Tiếng nói Việt Nam.Trong chuyên mục Lăng kính Sinh Viên tuần này, chương trình sẽ giới thiệu đến các bạn thính giả một gương mặt trẻ đã có một quá trình khởi nghiệp thành công trong 100 ngày qua phóng sự “Khởi nghiệp thành công trong 100 ngày của chàng trai Mai Thanh Tú”
Sóng trẻ Radio

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này