CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Sóng trẻ Radio 24: “Nhà báo trẻ và những cám dỗ” 19/06/2017

(Sóng trẻ) - Các bạn thính giả thân mến, nghề báo hiện nay được coi là một trong những nghề khá nổi bật. Nghề báo thì được đi đây đi đó, được gặp nhiều người, được biết nhiều như, nhưng ít ai biết rằng đằng sau những điều tưởng chừng lung linh như vậy đó là những vất vả, những nhọc nhằn tậm chí là cả những cám dỗ đặc biệt là đối với những nhà báo trẻ.

Sóng trẻ Radio 23: “Văn hóa cảm ơn của giới trẻ” 13/06/2017

(Sóng trẻ) - Cảm ơn là một trong các biểu hiện của ứng xử có văn hóa, là hành vi văn minh, lịch sự trong quan hệ xã hội. Trong ứng xử giữa cộng đồng, khi cảm ơn được trình bày một cách chân thành, một mặt phản ánh phẩm chất văn hóa của cá nhân, một mặt giúp mọi người dễ cư xử với nhau hơn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, lời cảm ơn dần thiếu vắng đi, đặc biệt là trong giới trẻ. Liệu rằng quan điểm này có đúng sự thật? Và nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này trong giới trẻ?

Sóng trẻ Radio 22: "Du học sinh về nước và những khó khăn trong việc hòa nhập" 06/06/2017

(Sóng trẻ) - Nhắc đến du học sinh, có lẽ rất nhiều người sẽ mặc định trong đầu rằng họ là những con người có một xuất phát điểm tốt, có điều kiện kinh tế và cuộc sống có rất nhiều cơ hội rộng mở bởi được tiếp xúc với môi trường quốc tế sớm.

Sóng trẻ Radio 21: “Sinh viên tình nguyện với hoạt động tiếp sức mua thi” 27/05/2017

(Sóng trẻ) - Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi, các sĩ tử của chúng ta sẽ bước vào cuộc thi THPTQG. Và đây cũng chính là lúc mà các bạn sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi thực hiện nhiệm vụ của mình.

Bản tin Cốc cốc 22/05/2017

(Sóng trẻ)- Bản tin Cốc cốc số 11

Sóng Trẻ Radio 20: “Giới trẻ với lịch sử dân tộc” 20/05/2017

(Sóng trẻ) - Lịch sử dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi quốc gia. Chính vì vậy, việc giáo dục lịch sử cho thế hệ trẻ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giới trẻ ngày nay đang ngày càng thờ ơ với môn học lịch sử.

Sóng trẻ Radio 19: “Khi sinh viên tốt nghiệp phải gác bằng cử nhân” 13/05/2017

(Sóng trẻ) - Việc cầm tấm bằng cử nhân ra trường rồi thất nghiệp đã trở thành nỗi lo chung của tất cả các sinh viên hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về thực trạng này, đồng thời định hướng cho các bạn sinh viên về vấn đề tìm kiếm việc làm và giúp các thí sinh dự thi CĐ, ĐH năm nay có sự lựa chọn ngành nghề đúng đắn, xin mời quý thính giả đến với bản tin Sóng trẻ số 19, phát ngày 12/5/2017.

Sóng Trẻ Radio 18: “Giới trẻ với các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã” 07/05/2017

(Sóng trẻ) - Việc buôn bán động vật hoang dã là một vấn đề vô cùng cấp bách không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Bởi lẽ bảo vệ động vật hoàng dã chính là bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

[Confession radio - số 12] - Sinh viên đi làm tình nguyện 04/05/2017

(Sóng trẻ)- Confession radio số 12 phát sóng ngày 4 tháng 5 năm 2017

Bản tin Cốc cốc - SỐ 9 18/04/2017

(Sóng trẻ)- Bản tin cốc cốc phát sóng ngày 17 tháng 4 năm 2017

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này