CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Sóng trẻ Radio 39: “Giới trẻ và chứng ‘ngại hỏi’” 01/10/2017

(Sóng trẻ) - Ông cha ta đã có câu: “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Câu tục ngữ này nhằm đề cao vai trò quan trọng của lời ăn tiếng nói trong cuộc sống hàng ngày.

Sóng trẻ Radio 38: “Thư viện với sinh viên trong thời đại công nghệ” 24/09/2017

(Sóng trẻ) - Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay việc đọc sách của các bạn sinh viên không còn bị bó hẹp trong những thư viện truyền thống, việc xuất hiện nhiều loại hình, công cụ thông minh giúp các bạn sinh viên có thể tra cứu được nhiều thông tin phong phú một cách đơn giản hơn.

Hoàng thành Thăng Long 20/09/2017

(Sóng trẻ)- Nói đến Hà Nội, chúng ta không thể nào không nhắc đến Hoàng thành Thăng Long - dấu ấn về kinh đô nghìn năm văn hiến, nơi tinh hoa hội tụ, là điểm đến chẳng thể bỏ qua cho những ai muốn hiểu sâu hơn về văn hóa, lịch sử của đất nước hay đơn giản là tìm đến khoảng không gian thanh bình, hoài niệm.

Sóng trẻ Radio 37: “Giới trẻ với vấn đề biến đổi khí hậu trái đất hiện nay” 17/09/2017

(Sóng trẻ) - Trong những năm trở lại đây, ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi và chuyển biến phức tạp của khí hậu. Đâu là con đường để chúng ta có thể ứng phó với tình trạng này. Và các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đã làm gì để thích ứng với vấn đề đó.

Sóng trẻ Radio 36: “Sự thờ ơ của giới trẻ với căn bệnh vô cảm” 10/09/2017

(Sóng trẻ) - Trầm cảm là một trong những rối loạn tâm lí phổ biến nhất hiện nay. Bệnh trầm cảm không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ người bệnh mà còn gây ra nhiều hệ luỵ tới toàn xã hội.

Sóng trẻ Radio 35: “Khi sinh viên làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí” 02/09/2017

(Sóng trẻ) - Vào những ngày cuối tuần, tại các tuyến phố cổ hoặc khu Hồ Tây, Văn Miếu hay Bát Tràng, thỉnh thoảng người ta lại thấy có một vài bạn trẻ Việt đi cùng khách nước ngoài. Thậm chí, tại các quán phở ở Bát Đàn hay những hàng phở cuốn vỉa hè, người ta cũng bắt gặp khách Tây ngồi ăn rất vui vẻ với các bạn đồng hành ‘nhí’ của mình.

Sóng trẻ Radio 34: “Sinh viên với các cuộc thi nhan sắc” 28/08/2017

(Sóng trẻ) - Hiện nay, ngày càng có nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức cho sinh viên. Không chỉ các trường đại học, mà nhiều cơ quan, đơn vị trên cả nước cũng tổ chức các cuộc thi, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia. Việc nhận được danh hiệu cao trong các cuộc thi đó sẽ phần nào làm thay đổi cuộc sống của các bạn sinh viên.

Sóng trẻ Radio 33: “Cách thể hiện lòng yêu nước của giới trẻ hiện nay” 28/08/2017

(Sóng trẻ) - Nhân dịp cả nước hân hoan kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của dân tộc - ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, chuyên mục Diễn đàn Sóng trẻ ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng hai vị khách mời bàn luận về chủ đề “Cách thể hiện lòng yêu nước của giới trẻ hiện nay”.

Sóng trẻ Radio 32: “Giới trẻ với những hoạt động bảo vệ môi trường” 28/08/2017

(Sóng trẻ) - Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam đã ngày càng trầm trọng và đáng báo động. Theo bản đồ tương tác Ô nhiễm không khí tại Châu Á do đại học Yale ( Mỹ) thực hiện dựa trên số liệu thống kê của WHO và NASA ( năm 2016) cho thấy, Việt Nam là một trong những “điểm đen” về ô nhiễm và đặc biệt là ở Thủ đô Hà Nội.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này