CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Wifi miễn phí phủ sóng phố đi bộ Hồ Gươm

11h12 | 27/04/2017
(Sóng trẻ)- Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, du khách và người dân Hà Nội còn có thể sử dụng mạng wifi miễn phí đặt tại nhiều điểm công cộng, xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm để vào mạng internet, gửi thông tin và chia sẻ những bức ảnh đẹp cho người thân, bạn bè. 

Ngay tại khu vực hồ Hoàn Kiếm đã có rất nhiều điểm phủ sóng wifi miễn phí như bưu điện Hà Nội, tòa nhà Sở Nội Vụ, cục Quản lý thị trường,… Qua một thời gian triển khai, mạng wifi miễn phí đã đáp ứng nhu cầu cơ bản của du khách và người dân.

d27475671_1.jpg

d27475671_2.jpg_sua.jpg

d27475671_3.jpg
Phố đi bộ Hồ Gươm

Ông Đặng Anh Sơn (Giám đốc VNPT Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi hiện nay đang nghiên cứu và sẽ đưa ra đề án đề xuất với thành phố Hà Nội dự kiến phối hợp với Sở Du lịch để triển khai trên các điểm du lịch ở địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra, có thể triển khai tại các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga, trường học để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng." 

Việc triển khai lắp đặt và cung cấp wifi miễn phí sẽ đáp ứng nhu cầu truy cập internet thiết yếu của người dân thủ đô đồng thời giúp du khách trong và ngoài nước dễ dàng hơn trong việc tra cứu, tìm kiếm thông tin cần thiết.

Tuy nhiên do lượng khách tập trung về khu vực phố đi bộ quá đông nên vẫn xảy ra tình trạng nghẽn mạng, không truy cập được internet. Trong thời gian tiếp theo, VNPT cùng các đơn vị truyền thông sẽ có các giải pháp phù hợp để cải thiện chất lượng đường truyền. 

Hồng Vân
ĐPTK35

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này