CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Nhật Bản: Cải tạo nhà vệ sinh trường học thành nơi thú vị 25/05/2017

(Sóng trẻ) - Bẩn, hôi, tối, đáng sợ và hỏng hóc là 5 tính từ thường xuyên được sử dụng để mô tả nhà vệ sinh ở các trường học công ở Nhật Bản. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, nhiều vùng ở Nhật Bản đã nỗ lực cải tạo nhà vệ sinh ở trường học trở thành một nơi thú vị.

Môi trường giáo dục mới giúp trẻ thành công 23/05/2017

(Sóng trẻ) - Ngày nay, hệ thống giáo dục phổ thông không thể đảm bảo cho học sinh có một công việc tốt trong tương lai.

Trí tuệ nhân tạo phát triển sẽ đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của con người 11/05/2017

(Sóng trẻ) - Giáo sư Stephen Hawking, một trong những nhà khoa học nổi tiếng tại Anh cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) phát triển hoàn thiện có thể đặt dấu chấm hết cho sự tồn tại của con người.

Chúng ta sẽ làm gì khi không phải làm việc? 11/05/2017

(Sóng trẻ) - Lao động chính là ý nghĩa của cuộc sống. Vậy con người sẽ ra sao khi không làm việc. Trả lời cho câu hỏi này, nhà sử học Yuval Noah Harari (hiện đang giảng dạy tại Đại học Hebrew ở Jerusalem) đã đưa ra một số quan điểm thiết thực.

Thi THPT 2017: Môn Sử nên học theo chuyên đề 26/04/2017

Theo thống kê mới nhất thì môn Sử năm 2017 hiện đang có lượng thí sinh đăng ký dự thi tăng đột biến, và hiện là môn tự chọn có lượng thí sinh đăng ký nhiều nhất.

Thi THPT 2017: Môn Tiếng Anh có nhiều thay đổi 24/04/2017

Trước thềm kỳ thi THPT 2017, để đưa ra những đánh giá chính xác về đề thi và tư vấn phương pháp ôn thi môn Tiếng Anh hiệu quả nhất, Songtre đã có cuộc phỏng vấn với Cô Mai Phương ( CEO Trung tâm Ngoại ngữ 24h)

Người cha mở trường học riêng cho con vì nền giáo dục quá tải 30/04/2017

(Sóng trẻ) - Elon Musk không muốn những đứa con của mình theo học tại nền giáo dục truyền thống. Vì vậy, ông đã mở riêng cho chúng một ngôi trường với hệ thống giáo dục vô cùng hiện đại và tân tiến. Đây là ngôi trường không phân chia khối lớp theo cấu trúc giáo dục truyền thống.

Truyền thông trong bình đẳng giới 28/04/2017

(Sóng trẻ)- Dự án cung cấp thông tin về bình đẳng giới và phát triển cộng đồng thông qua các sản phẩm truyền thông trực quan do Trung tâm Phụ nữ và phát triển thực hiện thu hút sự quan tâm của công chúng xã hội.

Thiếu sân chơi cho trẻ ở đô thị 28/04/2017

(Sóng trẻ)- Theo thiết kế xây dựng của các khu đô thị thường có không gian vui chơi chung cho trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khu đô thị đã không còn không gian như vậy nữa trong khi như cầu vui chơi, sinh hoạt cho trẻ ngày càng cao. Những không gian này đã và đang bị chiếm dụng để sử dụng cho những mục đích kinh doanh.

Wifi miễn phí phủ sóng phố đi bộ Hồ Gươm 27/04/2017

(Sóng trẻ)- Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, du khách và người dân Hà Nội còn có thể sử dụng mạng wifi miễn phí đặt tại nhiều điểm công cộng, xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm để vào mạng internet, gửi thông tin và chia sẻ những bức ảnh đẹp cho người thân, bạn bè.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này