CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Truyền thông trong bình đẳng giới 28/04/2017

(Sóng trẻ)- Dự án cung cấp thông tin về bình đẳng giới và phát triển cộng đồng thông qua các sản phẩm truyền thông trực quan do Trung tâm Phụ nữ và phát triển thực hiện thu hút sự quan tâm của công chúng xã hội.

Thiếu sân chơi cho trẻ ở đô thị 28/04/2017

(Sóng trẻ)- Theo thiết kế xây dựng của các khu đô thị thường có không gian vui chơi chung cho trẻ em. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều khu đô thị đã không còn không gian như vậy nữa trong khi như cầu vui chơi, sinh hoạt cho trẻ ngày càng cao. Những không gian này đã và đang bị chiếm dụng để sử dụng cho những mục đích kinh doanh.

Wifi miễn phí phủ sóng phố đi bộ Hồ Gươm 27/04/2017

(Sóng trẻ)- Bên cạnh các hoạt động vui chơi giải trí, du khách và người dân Hà Nội còn có thể sử dụng mạng wifi miễn phí đặt tại nhiều điểm công cộng, xung quanh khu vực phố đi bộ Hồ Gươm để vào mạng internet, gửi thông tin và chia sẻ những bức ảnh đẹp cho người thân, bạn bè.

Tình trạng bất bình đẳng giới 26/04/2017

(Sóng trẻ)- Tình trạng bất bình đẳng giới vẫn diễn ra trong tuyển dụng lao động. Sự bất bình đẳng giới trong tuyển dụng lao động đang kìm hãm sự phát triển và những đóng góp của lao động nữ trong xã hội.

Ai mới cần làm gương trong chấp hành luật lệ giao thông? 25/04/2017

(Sóng trẻ)- Tình trạng phụ huynh không đội mũ bảo hiểm cho mình hoặc con cái vẫn đang diễn ra hàng ngày trên đường phố. Sự thiếu trách nhiệm và thiếu gưỡng mẫu của phụ huynh sẽ tạo hình ảnh xấu khiến trẻ học theo.

Ngôi nhà sắc màu 24/04/2017

(Sóng trẻ)- Phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) xuất hiện một ngôi nhà sặc sỡ sắc màu.

Thi THPT 2017: Thầy Vũ Thanh Hòa giải đáp về môn Ngữ Văn 15/04/2017

Môn Văn trong Kỳ thi THPT 2017 sẽ có những thay đổi lớn trong cấu trúc đề thi. Các bạn sĩ tử sẽ phải ứng phó như thế nào trước những thay đổi này. Sóng trẻ đã có cuộc phỏng vấn với thầy Vũ Thanh Hòa, giáo viên Trường THPT Thăng Long, người đã quen mặt với các thí sinh trong chương trình Chinh phục kỳ thi trên VTV. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong luyện thi, thầy Hòa sẽ giúp các bạn ôn thi một cách hiệu quả nhất!

"Nhà vô địch" trong số các trường đại học tốt nhất ở Anh năm 2018 28/04/2017

(Sóng trẻ) - Đại học Cambridge là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng những ngôi trường tốt nhất tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên và cơ hội việc làm, đánh bại đối thủ cạnh tranh là đại học Oxford.

Cặp song sinh biết 7 thứ tiếng chia sẻ thủ thuật học ngoại ngữ trong 7 ngày 22/04/2017

(Sóng trẻ) - Cặp song sinh biết 7 thứ tiếng người Đức là Matthew và Michael Youlden đã tự đặt ra thách thức là học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ trong một tuần. Họ cố gắng giải phóng bản thân khỏi những phiền nhiễu và trách nhiệm của cuộc sống hiện đại để để dành 8 tiếng cho việc học mỗi ngày.

Những bãi rác “vô duyên” 09/04/2017

(Sóng trẻ)- Nhiều bãi rác xuất hiện ở khắp nơi, vườn hoa công cộng, lòng đường hay tại các khu thăm quan vui chơi.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này