CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

PTT Vũ Đức Đam thăm gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

15h32 | 16/03/2018
(Sóng trẻ) - Ngày 16/3, Hội báo toàn quốc 2018 chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội. Bên cạnh hoạt động chính, sự kiện còn mang đến nhiều diễn đàn giao lưu công chúng và báo giới đặc biệt là các gian trưng bày ấn phẩm đến từ nhiều cơ quan báo chí khác nhau trên cả nước.

Hội báo toàn quốc 2018 diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội có sự góp mặt của nhiều gian hàng trưng bày đến từ nhiều cơ quan báo chí khác nhau. Năm nay, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tiếp tục mang đến gian hàng trưng bày với nhiều điểm đặc sắc và mới lạ, thu hút nhiều người đến tham quan.

 1364ea56e_d.jpg

PGS.TS Đỗ Thị Thu Hằng giới thiệu về những điểm mới trong công tác giảng dạy và tuyển sinh của Học viện báo chí và tuyên truyền

Ngay sau Lễ khai mạc Hội báo diễn ra vào 9h ngày 16/3, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã có buổi tham quan gian hàng và dành nhiều lời khen ngợi cho Học viện.

cd8b01c40_e.jpg
 
Gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự được tiếp đón Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

Cô Lương Phương Diệp - Phó Ban tổ chức gian trưng bày cho biết: “Năm nay hội báo trưng bày ngoài trời nên phải chú trọng hơn về mặt thiết kế gian hàng sao cho phù hợp. So với năm ngoái, Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm nay làm gian hàng trưng bày với quy mô khá lớn, 5 gian hàng tiêu chuẩn với diện tích lên tới 45m2. Chính những điều này đã tạo ra thách thức rất lớn đối với ban tổ chức phải thiết kế trưng bày ra sao cho vừa đẹp mắt lại vừa cho mọi người thấy được vị thế của Học viện trong việc đào tạo các nhà báo trẻ. Không những vậy, qua gian trưng bày, mọi người có thể thấy được vị trí số 1 của học viện trong việc đào tạo cũng như sự cập nhật xu thế với thế giới khi trang bị màn hình LED và trường quay ảo ở gian hàng”.

cd8b01c40_rr.jpg
 
Màn hình LED và trường quay ảo được dựng tại gian hàng

1364ea56e_44444.jpg

Ngoài ra, gian hàng còn trưng bày sách Báo chí truyền thông và nhiều sản phẩm báo chí của sinh viên để người tham quan thấy được bề dày lịch sử đào tạo của Học viện báo chí và tuyên truyền trông 55 năm qua.

 
 1364ea56e_544.jpg

1364ea56e_5445.jpg

Gian trưng bày thu hút nhiều người đến tham quan, chụp ảnh

Phạm Thu Phượng, Chu Linh 


Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này