CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Chiếu phim “Cô gái đến từ hôm qua” - Khoảnh khắc K34, như phút ban đầu

16h06 | 23/05/2018
Sóng trẻ - Vào lúc 18h30 ngày 22/5, tại Hội trường C - Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra buổi chiếu phim "Cô gái đến từ hôm qua". Sự kiện được tổ chức bởi Đội Tình nguyện Xung kích K34 trong chuỗi hoạt động Khoảnh khắc K34. Sự kiện nhận được sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Học viện và các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội.

6ac1a88df_3.png
Bộ phim "Cô gái đến từ hôm qua" - Đội Tình nguyện xung kích

Buổi chiếu phim “Cô gái đến từ hôm qua” có sự tham gia của thầy Phan Hoàng Quỳnh - Phó Bí thư Đoàn Học viện, các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông, các CLB đội nhóm và toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện.

6a3ba2e07_i_3525.jpg
BTC trao hoa và giáy chứng nhận tới các nhà tài trợ, 
các nhà bảo trợ truyền thông của buổi chiếu phim

Với tình tiết nhẹ nhàng, lấy bối cảnh về thanh xuân tươi đẹp, Đội Tình nguyện Xung kích hy vọng mang đến cho không chỉ K34 mà còn là toàn thể sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền một hồi ức đẹp, một cảm xúc khó quên và những nét đồng điệu trong tâm hồn cùng diễn viên trong phim.

Đến với buổi chiếu phim, khán giả không chỉ được theo dõi bộ phim mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, tham gia các hoạt động để nhận những phần quà lớn nhỏ từ BTC và các nhà tài trợ của chương trình. Nổi bật trong đó có minigame trả lời câu hỏi được BTC đăng trên trang Đội Tình nguyện xung kích Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào một ngày trước buổi chiếu phim. Ngoài ra, những hoạt động hấp dẫn không thể thiếu đó chính là trò chơi đi tìm hình dán logo của Đội Tình nguyện xung kích ở phía ghế của khán giả, trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát. Đã có rất nhiều phần quà từ phía các nhà tài trợ dành tặng cho những khán giả xuất sắc nhất.  

6a3ba2e07__mg_2980.jpg
BTC đang chuẩn bị các phần quà để dành tặng cho khán giả đến xem phim

6ac1a88df__mg_2975.jpg
Khán giả rất háo hức tới phần tham gia các hoạt động minigame và chiếu phim

640fc2434_i_3564.jpg
Tiết "Tình thơ" lắng đọng dưới sự thể hiện của 
ban văn nghệ Đội Tình nguyện xung kích

640fc2434_i_3606.jpg
Bạn khán giả rất nhiệt tình trong phần trả lời câu hỏi và nhận quà từ BTC

6a3ba2e07_i_3498.jpg
BTC đang phát những ly trà sữa từ nhà tài trợ 
cho 49 bạn khán giả đến sớm nhất

Thầy Phan Hoàng Quỳnh chia sẻ: “Tôi rất hoan nghênh hoạt động chiếu phim của Đội Tình nguyện xung kích. Trong thời gian gấp này, có thể tất cả các bạn sinh viên đang rất tấp nập trong các kỳ thi hết môn, thi cuối kỳ, cho nên buổi chiếu phim ngày hôm nay mang một ý nghĩa rất lớn".

Buổi chiếu phim “Cô gái đến từ hôm qua” đã để lại những ấn tượng đẹp, những dấu ấn khó phai trong lòng khán giả bởi những tình tiết về tuổi học trò, tình cả, với bạn bè, thầy cô, mái trường. Hơn thế nữa, sự kiện cũng là sự tri ân, tình cảm, những lời chúc của các bạn sinh viên khóa dưới đến tất cả các anh chị K34. Hy vọng rằng, Đội Tình nguyện xung kích sẽ tổ chức những chương trình thật ý nghĩa, bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Huyền Chi

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này