CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức thi Năng khiếu ảnh báo chí 09/07/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 9/7, Học viện Báo chí và tuyên truyền tổ chức tuyển sinh chuyên ngành Ảnh báo chí với môn thi năng khiếu. Theo đánh giá tổng thể, đề thi năm nay không mới, nằm trong tầm kiểm soát của thí sinh.

Mưa lũ ở Lai Châu vào đề thi Năng khiếu Quay phim truyền hình 09/07/2018

(Sóng trẻ) - Sau khi trải qua bài thi trắc nghiệm, chiều 9/7, hơn 70 thí sinh đã tham dự bài thi năng khiếu quay phim truyền hình với 2 phần thi tự luận và phỏng vấn.

Vấn đề tôn trọng luật pháp vào đề thi Năng khiếu báo chí 2018 08/07/2018

(Sóng trẻ) - Sau khi hoàn thành bài thi Trắc nghiệm, các thí sinh tiếp tục bài thi Tự luận kéo dài 120 phút.

Hơn 2000 thí sinh đổ về trường Báo tham dự kì thi Năng khiếu Báo chí 08/07/2018

(Sóng trẻ) - Ngày hôm nay, 8/7 các thí sinh tham dự kỳ thi Năng khiếu Báo chí đã có ngày thi đầu tiên với nội dung thi gồm bài thi trắc nghiệm và phần thi tự luận đối với các bạn đăng ký xét tuyển vào các ngành Báo mạng điện tử, Báo phát thanh và Báo truyền hình. Ngay trong buổi sáng cùng ngày, các hoạt động làm thủ tục thi và phổ biến quy chế thi đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 2000 bạn thí sinh.

Chiều nay, hơn 2000 thí sinh bắt đầu thi năng khiếu báo chí 08/07/2018

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sử dụng hình thức thi năng khiếu để tuyển chọn sinh viên nhóm ngà(Sóng trẻ) - Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sử dụng hình thức thi năng khiếu để tuyển chọn sinh viên nhóm ngành báo chí. nh báo chí.

Sinh viên khoa Phát thanh – Truyền hình tập huấn “Điều tra về phòng chống buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã" 17/06/2018

(Sóng trẻ) - Khoa Phát thanh - Truyền hình, Học viện Báo chí & Tuyên truyền vừa tổ chức buổi tập huấn "Tiếp cận và xử lý đề tài buôn bán động vật hoang dã trái pháp luật" dành cho đối tượng là sinh viên. Đây là hoạt động tiếp theo trong chuỗi sự kiện Báo chí với vấn đề buôn bán trái pháp luật động vật hoang dã do khoa PT-TH và Tổ chức bảo vệ động vật hoang dã WCS cùng phối hợp tổ chức.

Khoa Phát thanh - Truyền hình tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh sinh viên khóa 34, 36B 17/06/2018

(Sóng trẻ) – Chiều 15/6, tại hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên K34 và K36B, Khoa Phát thanh - Truyền hình. Buổi lễ có sự tham dự của các cán bộ, giảng viên, các bậc phụ huynh cùng gần 300 sinh viên các lớp.

Giảng viên khoa PT-TH tham gia tập huấn điều tra về buôn bán trái phép động vật hoang dã 12/06/2018

(Sóng trẻ) - Ngày 11/6, tại Hội trường D, tầng 10 nhà A1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra buổi tập huấn “Phòng chống buôn bán động vật hoang dã trái pháp luật” dành cho các giảng viên và sinh viên của khoa PT-TH. Buổi tập huấn có sự tham gia của các thầy cô và sinh viên trong khoa cùng với sự góp mặt của chuyên viên Đỗ Thị Hồng Thanh – cán bộ truyền thông của tổ chức WCS.

Học viện báo chí và tuyên truyền tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi Thi đua ái quốc” 08/06/2018

(Sóng trẻ) – Ngày 08/6 tại hội trường lớn của Học viện báo chí và tuyên truyền diễn ra Lễ kỷ niệm 70 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi Thi đua ái quốc” và Giao lưu điển hình tiên tiến. Lễ kỷ niệm do Giám đốc Học viện cùng Đoàn học viện tổ chức nhằm mục đích đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ thi đua và tôn vinh những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc.

Khoa Phát Thanh - Truyền hình tổ chức tập huấn “Điều tra về phòng chống buôn bán trái phép động vật hoang dã” 01/06/2018

(Sóng trẻ) – Sáng 1/6, tại hội trường tầng 8, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra tập huấn trao đổi kỹ năng khai thác đề tài, lập kế hoạch thu thập tài liệu phục vụ cho quá trình điều tra chống buôn bán trái phép động vật hoang dã. Buổi tập huấn nằm trong chương trình hợp tác đào tạo giữa khoa Phát thanh – Truyền hình với Hiệp hội bảo tồn Động vật hoang giã (WCS).

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này