CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Khoa Phát thanh – Truyền hình tổ chức tọa đàm: “Kết nối đam mê nghề báo” 17/03/2018

(Sóng trẻ) – Chiều 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội diễn ra chương trình giao lưu giữa khoa Phát thanh – Truyền hình, HVBC&TT cùng khách mời là Nhà báo – Đạo diễn Việt Tùng, Nhà báo Nguyễn Ngân, MC Hoàng Trang và nữ đạo diễn trẻ Trương Nữ Diệu Anh cùng thầy Đinh Ngọc Sơn - Phó Trưởng khoa. Buổi tọa đàm với nội dung “Kết nối đam mê nghề báo” đã để lại rất nhiều bài học bổ ích cho các bạn trẻ có mong muốn hoạt động báo chí.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giới thiệu chuyên ngành mới tại hội báo 16/03/2018

(Sóng trẻ) – Chiều ngày 16/3, trong khuôn khổ của Hội báo toàn quốc diễn ra ở Bảo tàng Hà Nội tại gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra buổi tọa đàm “Giới thiệu ngành truyền thông đại chúng và truyền thông đa phương tiện”. Đây là sự kiện do khoa Báo chí tổ chức, thu hút đông đảo sự quan tâm đặc biệt là các sinh viên hứng thú với ngành truyền thông số.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tọa đàm kết nối và thực hành nghiệp vụ 16/03/2018

(Sóng trẻ) – Chiều ngày 16/3, trong khuôn khổ của Hội báo toàn quốc ở Bảo tàng Hà Nội, tại gian trưng bày của Học viện báo chí và tuyên truyền diễn ra buổi tọa đàm "Kết nối và thực hành nghiệp vụ với sinh viên báo chí truyền thông”. Sự kiện do khoa Báo chí tổ chức và thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của đông đảo khá giả đặc biệt là các sinh viên đang theo học ngành báo chí từ nhiều trường đại học.

PTT Vũ Đức Đam thăm gian trưng bày của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 16/03/2018

(Sóng trẻ) - Ngày 16/3, Hội báo toàn quốc 2018 chính thức khai mạc tại Bảo tàng Hà Nội. Bên cạnh hoạt động chính, sự kiện còn mang đến nhiều diễn đàn giao lưu công chúng và báo giới đặc biệt là các gian trưng bày ấn phẩm đến từ nhiều cơ quan báo chí khác nhau trên cả nước.

“Cứ đi và viết” – Bí quyết để bước chân vào nghề báo 10/03/2018

(Sóng trẻ) - “Ai cũng từng sợ hãi, lo lắng thậm chí không biết mình bắt đầu từ đâu nhưng cứ đi đi, đi để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi từ thực tế sẽ là bí quyết tuyệt vời nhất để có hành trang bước vào nghề” – Đó là chia sẻ của bạn Kim Bảo Ngân, thành viên BTC triển lãm “Những cây bút mới”.

Triển lãm ảnh “Những cây bút mới”: Cứ đi và viết 08/03/2018

(Sóng trẻ) - Nhằm giới thiệu đến người xem những kỷ niệm tác nghiệp của phóng viên trẻ khi mới bước chân vào nghề, buổi triển lãm sẽ là cơ hội để sinh viên Báo chí học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đồng thời khơi dậy niềm cảm hứng “cứ đi và viết” của mỗi người.

PRESS BEAUTY 2018 – Hành trình kiếm tìm sự hoàn mỹ 07/03/2018

(Sóng trẻ) - Vòng sơ khảo cuộc thi Press Beauty 2018 diễn ra vô cùng thành công vào ngày 4/3 tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền là minh chứng cho một hành trình tìm kiếm sự hoàn mỹ khi các thí sinh tham gia hai nội dung thi: hùng biện và tài năng.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An 05/03/2018

(Sóng trẻ) - Ngày 3/3, một số cán bộ và sinh viên đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức thành công buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An. Buổi tư vấn đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh ngôi trường danh tiếng này.

Xe Tết đoàn viên – Xuân Mậu Tuất 2018: Những chuyến xe chở yêu thương 01/02/2018

(Sóng trẻ) - Tiếp nối những thành công trong chương trình "Xe Tết đoàn viên - Xuân Đinh Dậu 2017", Hội Sinh viên Thái Bình tại Hà Nội (TSA) tiếp tục tổ chức chương trình “Xe Tết đoàn viên - Xuân Mậu Tuất năm 2018” đưa đón các bạn sinh viên về ăn Tết tại Thái Bình và Nam Định một cách thuận lợi và an toàn nhất.

Ra mắt khóa học trực tuyến về năng lực truyền thông đầu tiên tại Việt Nam 19/01/2018

(Sóng trẻ) - Chiều 18/1, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ giới thiệu Khóa học trực tuyến “Năng lực truyền thông” (MOOC). Đây là khóa học hoàn toàn miễn phí nhằm nâng cao nhận thức cho các bạn trẻ khi tiếp cận và ứng xử với thông tin.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này