CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Giải báo chí Sóng trẻ lần 2: Vinh danh những tác phẩm xuất sắc 29/09/2017

Đêm 28/9/2017, thầy và trò khoa Phát thanh – truyền hình đã có một đại nhạc hội kỷ niệm 14 năm tái lập khoa và chào đón tân sinh viên khóa 37. Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp, lễ trao giải Báo chí Sóng trẻ lần thứ 2 đã vinh danh những tác phẩm báo chí xuất sắc ở nhiều hạng mục.

Trực tiếp: Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2017 - Leviosa 28/09/2017

(Sóng trẻ)- Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival – điểm nhấn đặc biệt nhất trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm ngày tái thành lập khoa Phát thanh – Truyền hình chính thức diễn ra tại Hội trường lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình đang được Sóng trẻ tường thuật trực tiếp

Bảo Ninh invesment - nơi ươm mầm những nhà truyền thông 26/09/2017

(Sóng Trẻ) -Là sinh viên trường Báo ai cũng mang trong mình 1 ao ước được rèn nghề trong những môi trường truyền thông chuyên nghiệp. Trong thời buổi các công ty truyền thông mọc lên như nấm, Bảo Ninh Invesment vụt sáng với những hoạt động truyền thông có tổ chức, đầu tư, quy mô lớn

Lộ diện “nguồn cấp năng lượng” của Sóng Trẻ Festival 2017 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - Để mỗi mùa Sóng trẻ Festival có thể tỏa sáng và thành công thì không thể thiếu những nhà tài trợ - “nguồn cấp năng lượng”. Năm nay, đồng hành cùng STF2017 là Nhãn hiệu trà Dr Thanh thuộc tập đoàn THP GROUP - Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Chương trình giáo dục đại học cho các lớp thuộc ngành đào tạo Báo chí 26/09/2017

(Sóng trẻ) - Để giúp cho các bậc phụ huynh của tân sinh viên K37 giải quyết được những thắc mắc xoay quanh việc con em mình học gì, học như thế nào, BBT Sóng trẻ xin phép được đăng tải toàn bộ nội dung chương trình giáo dục đại học cho các lớp thuộc ngành đào tạo Báo chí.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Nhạc hội Welcome to AJC – Funky Town 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - 19h ngày 25/9, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí Và Tuyên truyền đã diễn ra đêm nhạc hội chào mừng tân sinh viên Welcome to AJC – Funky Town.

Đội Tình nguyện Xung kích Học viện Báo chí và Tuyên truyền siêu thành công với tỉ lệ chọi lên tới 1:10 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - Cùng PV Sóng Trẻ nhìn lại đợt tuyển quân của Đội Tình nguyện Xung kích (TNXK) - một trong hai Đội đi đầu trong Học viện cũng đã chính thức diễn ra đợt tuyển quân của mình. Đợt tuyển thành viên của TNXK đã diễn ra vô cùng thành công và tỉ lệ chọi khi đến phỏng vấn lên tới 1:7.

Tháng tuyển quân của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - Tháng 9 này, nếu để ý và quan tâm đến các CLB-Đội-Nhóm trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền bạn có thể thấy, một loạt các CLB-Đội-Nhóm đã và đang diễn ra những kì tuyển quân trong toàn Học viện thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên K37.

Phard Sengsomphaeng - anh bộ đội du học giữa lòng dân 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - Chuẩn bị thăng hàm trung úy thì nhận được quyết định sang Việt Nam du học, Phard Sengsomphaeng không hề cảm thấy tiếc nuối. Thay vào đó, anh lại xem đây là một cơ hội để tiếp thu kiến thức và thử sức mình ở môi trường mới nhưng cũng hết thân thương và nghĩa tình.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này