CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Cùng Google chơi game “trận chiến bóng ma” mùa hallowen 2018

20h51 | 30/10/2018

(Sóng Trẻ) - Người dùng công cụ tìm kiếm của Google có thể tham gia một trò chơi vô cùng thú vị vào mùa Hallowen năm nay trên giao diện trang chủ của Google Search.

2dd73004a_17.png

Cụ thể, Halloween 2018, người chơi sẽ hóa thân vào bóng ma màu xanh hoặc màu tím và đi thu thập lửa linh hồn. Hai đôi bóng ma sẽ đối đầu với nhau bằng cách đánh cắp lửa linh hồn của đối thủ, sau đó mang lửa về căn cứ của mình càng nhanh càng tốt trong thời gian tối đa 2 phút. Đội nào có được nhiều lửa linh hồn hơn sẽ dành chiến thắng và game thủ có thành tích xuất sắc nhất sẽ được mệnh danh là siêu trộm.

2dd73004a_18.png

Mini game này được tạo trên tính năng Google Doodle – một trong những tính năng được nhiều người dùng Internet yêu thích. Doodle có thể thay đổi tùy theo những sự kiện lớn mỗi ngày, thể hiện sự sáng tạo, tinh tế của người khổng lồ tìm kiếm và giúp khách hàng cảm thấy trang chủ của Google bớt nhàm chán. Halloween năm 2016, Google cũng đã tạo một mini game trên trang chủ của mình để đón ngày lễ đặc biệt này. Tuy nhiên, mini game năm nay là lần đầu tiên Google cho phép người dùng Internet chơi theo nhóm và có thể tương tác trực tiếp với nhau trong thời gian thực.

Nhiều người sử dụng Internet, đặc biệt là giới trẻ tỏ ra rất thích thú với trò chơi này. Lê Hoàng Đức Anh (sinh viên trường Học viện Ngoại giao) chia sẻ: “Minh thấy game khá hay với độ khó vừa phải, rất thích hợp để giải trí ngắn. Bật mí với các bạn là nếu chơi bằng smartphone sẽ thú vị và dễ thắng hơn đấy”.

Trên trang chủ của Google, trò chơi đã được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt và có cả hướng dẫn sử dụng cho những người mới tham gia. Nguyễn Phương Thảo
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này