CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Chung kết Dash For Impact 2017: Nơi hội tụ những dự án vì xã hội

15h52 | 29/12/2017
(Sóng Trẻ) - Ngày 28/12, tại Trung tâm văn hóa Pháp L’espace diễn ra đêm chung kết cuộc thi Dash For Impact 2017 với chủ đề Final Night: Off The Shore, To The Sea. Đêm chung kết đã tìm ra 3 dự án xuất sắc và ý nghĩa nhất cho xã hội.

460b15ec9_anh_1.jpg
Các khán giả đang xếp hàng để nhận vé vào xem chương trình.

Dash For Impact nằm trong chuỗi dự án Global Citizen được tổ chức bởi AIESEC in FTU Hanoi. Đây là cuộc thi có uy tín lớn nhất hiện nay cho học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đề cập đến các vấn đề xã hội đương thời, Dash For Impact đã góp phần mang lại ảnh hưởng trực tiếp và tích cực đến đời sống hàng ngày. 

460b15ec9_anh_2.jpg
Một số khán giả tham gia chương trình

Dash For Impact 2017 gồm 4 vòng thi. Vòng đầu tiên là vòng đơn, sau đó 15 đội có số điểm cao nhất sẽ hoạch định dự án của mình. Tiếp đến, các đội sẽ chạy thử dự án dưới sự hướng dẫn của Ban tổ chức với hỗ trợ về mặt tài chính đến từ chương trình. Và cuối cùng, TOP 3 của chương trình sẽ tham gia tranh đấu tại vòng chung kết.

460b15ec9_anh_3.jpg
Ba đội chơi đang tham gia phần thi phản biện đầy hấp dẫn

“Pháo Team”, “The Great Beast” và “4PUZZLES” là 3 cái tên xuất sắc được gọi tên trong đêm chung kết diễn ra ngày 28/12 vừa qua. Ba đội thi đã thực hiện ba dự án mang tính xã hội to lớn. “Pháo Team” với dự án “Tổ dân phố” đã giúp không chỉ các em nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh trở về với những nét đẹp văn hóa thời bao cấp đã qua. “The Great Beast” đã thực hiện dự án “The Origin” với mong muốn tạo ra một lớp học kĩ năng sinh tồn cho các bạn học sinh tiểu học. Đội thứ ba là “4PUZZLES” với dự án “FAGETHER” đã gắn kết các gia đình trẻ hiện đại để các thành viên thêm gần nhau hơn, để mỗi thành viên trong gia đình luôn dành thời gian cho nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

Bằng việc thể hiện phần thuyết trình và phản biện vô cùng suất sắc, đội “4PUZZLES” đã giành được sự bình chọn cao từ phía khán giả, sự đánh giá cao của giám khảo và đã đạt giải quán quân của cuộc thi năm nay. Hai đội còn lại, cũng vô cùng thành công với sự thể hiện của mình để cùng về đồng giải nhì. 

460b15ec9_anh_4.jpg
Các đội thi vui mừng nhận giải thưởng của mình

Dash For Impact đã tạo ra sân chơi không chỉ để các bạn học sinh giao lưu, kết bạn, tranh tài mà còn là nơi để các bạn học hỏi kĩ năng chạy dự án, thể hiện quan điểm của mình trước các hiện tượng của xã hội. Những dự án của Dash For Impact cũng đã mang lại những lợi ích vô cùng cao cả và ý nghĩa cho xã hội.
Mai Linh
Thùy Ngân
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này