CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Bản lĩnh Marketer 2018: Sân chơi cho sinh viên yêu thích Marketing

23h19 | 13/03/2018
(Sóng trẻ) - Sáng 13/03, tại Đại học Ngoại thương diễn ra buổi họp báo phát động cuộc thi “Bản lĩnh Marketer 2018”. Chương trình có sự góp mặt của các thầy cô trong khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, thầy cô bộ môn Marketing Đại học Ngoại thương, các nhà tài trợ và sinh viên trong, ngoài trường. 

9f9fef0f4_i_0176.jpg

Đại diện thầy cô khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, thầy cô bộ môn Marketing Đại học Ngoại thương đến tham dự buổi phát động cuộc thi. Ảnh: Nguyễn Hằng

Cuộc thi là sân chơi cạnh tranh, hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên yêu thích và đam mê marketing. 

Năm nay, cuộc thi bước sang mùa thứ 7 với phiên bản hoàn toàn mới, đề bài thách thức các thí sinh hơn mọi năm.  Ngay tại vòng thi đầu tiên có 2 workshop và sẽ tập trung vào “Research and Customer Insight” (Nghiên cứu hành vi khách hàng) thay vì làm rầm rộ truyền thông. Theo anh Lê Khánh Sinh – Chủ tịch CLB Marketing FTU, các năm trước không có buổi đào tạo, do đó BTC quyết định tổ chức workshop nhằm nâng cao tối đa chất lượng bài thi cho các đội.

Cô Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường mong muốn thông qua cuộc thi, các bạn sinh viên không chỉ trong trường Đại học Ngoại thương mà sinh viên các trường khác cũng có cơ hội áp dụng kiến thức về Marketing vào thực tế, hiểu rõ hơn về nghề, đồng thời hy vọng “Bản lĩnh Marketer 2018” sẽ là một trong những hành trang các bạn tích lũy được trước khi tốt nghiệp.

9f9fef0f4_i_0173.jpg

Cô Cô Lê Thị Thu Thủy – Phó hiệu trưởng Đại học Ngoại thương mong muốn các bạn sinh viên sẽ có cơ hội áp dụng lý thuyết về Marketing đã được học và tìm hiểu vào thực tế. Ảnh: Nguyễn Hằng

BTC cho biết, điểm khác biệt của cuộc thi so với các “đối thủ cạnh tranh” khác đó là format đổi mới, tính thực tiễn được đặt lên hàng đầu, đề bài là bài toán thực tế mà doanh nghiệp đang gặp phải. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ đội ngũ cố vấn. Họ là những chuyên gia ngành thời trang, các anh chị đạt giải ở các mùa trước. Đặc biệt đội thi sẽ nhận được tư vấn từ chính doanh nghiệp tài trợ.

Năm nay, các đội tham gia sẽ trải qua 3 vòng: Vòng 1 (Từ ngày 09/03 đến 09/04), vòng 2 (Từ ngày 11/04 đến 22/04) và vòng 3 – vòng chung kết (Từ ngày 08/05 đến 12/05).

Sự kiện được tổ chức bởi Câu lạc bộ Marketing Đại học Ngoại thương – CLB duy nhất khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương bảo trợ về chuyên môn. 

“Bản lĩnh Marketer” là cuộc thi đầu tiên về marketing cho sinh viên có quy mô toàn quốc được tổ chức tại miền Bắc, với format giải quyết vấn đề marketing thực tiễn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Nguyễn Hằng
Báo chí Đa phương tiện K35

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này