CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Lá đơn xin “li dị” môn Ngữ văn của một du học sinh 25/10/2017

(Sóng trẻ) - Câu chuyện một du học sinh Hà Lan viết đơn “li dị” môn Ngữ văn do thiếu khả năng diễn đạt, thuyết trình và biện luận của bản thân một lần nữa đặt ra vấn đề học môn văn để làm gì?

Song Trà - cô sinh viên nhỏ với tấm lòng lớn 24/10/2017

(Sóng trẻ) - Nguyễn Thị Song Trà, cô sinh viên bé nhỏ nhưng đầy bản lĩnh đã thành lập dự án Giáo dục giới tính S Project để đồng hành và bảo vệ trẻ em trong vấn đề về giới tính.

Mỹ phẩm độc đáo cho phái đẹp : Nhìn là mê, dùng là thích 30/09/2017

(Sóng Trẻ) - Hiện nay các hãng mỹ phẩm sản xuất các sản phẩm không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp của các bạn gái mà nó còn mang tính thẩm mỹ và tính tiện lợi rất cao. Đặc biệt với những mặt hàng dành cho phái đẹp thì những thiết kế độc đáo, dễ thương lại càng là một lợi thế lớn. Gần đây những món đồ nào đang được các bạn trẻ săn lùng nhiều nhất? Đó chính là những loại mỹ phẩm độc đáo này đây.

Điểm danh những món ăn chuẩn cool trên instagram cho các bạn trẻ 30/09/2017

(Sóng Trẻ) - Việc check-in các loại đồ ăn hay nước uống trên instagram không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trên thế giới. Gần đây có một số đồ ăn được các bạn chia sẻ rất nhiều trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, đó là những món ăn không chỉ ngon mà còn rất đẹp mắt, đủ tiêu chuẩn “sống ảo”.

Manycanh Yoliyavong - lưu học sinh giỏi chia sẻ kinh nghiệm để học tập tốt 04/10/2017

(Sóng Trẻ) - Kết thúc năm học 2016-2017, trong số các Lưu học sinh Lào học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền có 8 sinh viên Lào đạt danh hiệu “Sinh viên tiên tiến” và 2 sinh viên Lào đạt danh hiệu “Sinh viên giỏi”. Đây là một thành tích rất đáng tự học của LHS Lào trong năm học vừa qua. Để tìm hiểu về nguyên do của những thành tích trên, cộng tác viên Sóng Trẻ đã có buổi trò chuyện với chị Manycanh Yoliyavong – một trong 2 “Sinh viên giỏi” của năm học này.

Triển lãm ảnh “Ngập trong rác”: Đa dạng góc nhìn về vấn đề rác thải 03/10/2017

(Sóng Trẻ)- Triển lãm ảnh “Ngập trong rác” của nhóm sinh viên lớp Báo ảnh K34 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và những người quan tâm đến vấn đề môi trường.

Sự kiện âm nhạc, gặp gỡ và trò chuyện “Chạm đến yêu thương” 23/09/2017

(Sóng trẻ)- Chiều 23/9 tại Học viện Phụ nữ (số 68 Nguyễn Chí Thanh) diễn ra chương trình “Chạm đến yêu thương” do cộng đồng những người nữ yêu nữ (NYN) và các thành viên LGBT tổ chức. Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện VietPride 2017.

Hành động đẹp của học sinh trường Chuyên Lê Hồng Phong gây sốt mạng 01/10/2017

(Sóng Trẻ) - Gần như tất cả các em học sinh khi bước đến cổng trường khi nhìn thấy bác bảo vệ cũng lễ phép cúi đầu chào là chia sẻ của chị Uyên Nguyễn, người ghi lại hành động đẹp của học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong (TP. HCM).

Hoa học trò's Weekend Fair – Ngày hội mua sắm và giải trí IPH 23/09/2017

(Sóng trẻ)- Sáng ngày 23/9, tại Trung tâm Thương mại IPH (241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra sự kiện mua sắm IPH – Hoa Học Trò’s Weekend Fair với chủ đề “Back to School”.

Khi người trẻ nghĩ về chữ “Hiếu” 26/09/2017

(Sóng Trẻ) - Chữ “Hiếu” đọc thì dễ nhưng để những người trẻ hiểu và thực hiện sao cho tốt thì lại không đơn giản chút nào. Một nhóm học sinh trên địa bàn Hà Nội đã lập ra HANDs Project với mục đích “đánh thức” lòng hiếu thảo của con cháu đối với ông bà.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này