CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Workshop “Trải nghiệm việc làm 2k18” – các kỹ năng cần thiết khi ở môi trường doanh nghiệp hàn quốc 14/12/2018

(Sóng Trẻ) - Tại buổi workshop “Trải nghiệm việc làm 2k18” ngày 8/12 do Hệ thống Hàn Ngữ ICOHankuk tổ chức, ba diễn giả: Anh Nguyễn Quang Đức - Tổng giám đốc Hệ thống Hàn Ngữ ICOHankuk. Thầy Min Song Ki - chuyên gia ngôn ngữ, nguyên phó hiệu trưởng học viện đào tạo đặc biệt Kangnam, trưởng phòng quản lý chất lượng Hệ thống Hàn Ngữ ICOHankuk và thầy Kim Han Soo - chuyên gia ngôn ngữ Hệ thống Hàn ngữ ICOHankuk đã mang tới một vấn đề thiết thực với sinh viên hiện nay: các kỹ năng cần thiết khi ở môi trường doanh nghiệp Hàn Quốc.

Nữ giảng viên 9X và mục tiêu dạy tiếng anh miễn phí mỗi tuần 13/12/2018

(Sóng Trẻ) - Tốt nghiệp loại giỏi khoa Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Giffith – Úc, nữ giảng viên 9X Nguyễn Hà theo đuổi ước mơ cải thiện khả năng ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam. Lớp học tiếng anh miễn phí theo hình thức “live stream” trên mạng xã hội của cô được các thế hệ học sinh “truyền tai” nhau theo học.

Quan điểm của sinh viên về "sống xanh" 07/12/2018

(Sóng Trẻ) - Nguyễn Thị Thu Huyền và Nguyễn Doãn Huy và Nguyễn Ngọc Đức là 3 trong số rất nhiều sinh viên khác đang sống và học tập tại Hà Nội. Khi được hỏi về quan điểm trong sống xanh, các bạn đều chỉ ra lợi ích sống xanh, tuy nhiên mỗi bạn lại đưa ra lập luận khác nhau.

Gặp gỡ tỷ phú “bắt” trai nhả ngọc ở vùng nước ngọt 06/12/2018

(Sóng trẻ) - Với sự tìm tòi, ham học hỏi, anh Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 1992) tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc đã thành công với mô hình nuôi trai cấy ngọc trong môi trường nước ngọt. Có những lứa trai anh thu hơn 1000 viên ngọc, lãi hàng trăm triệu đồng. Để hiểu hơn về mô hình kinh tế hiệu quả này, hãy cùng Sóng trẻ trò chuyện với chàng thanh niên làm giàu ngay trên chính mảnh đất quê hương mình.

Body - shaming: Tội ác trên nỗi đau của người khác 02/12/2018

(Sóng Trẻ) - Body - Shaming hay "miệt thị ngoại hình" là một hình thức dùng ngôn ngữ để chê bai hay chế giễu ngoại hình của người khác, khiến cho người đó cảm thấy khó chịu hoặc bị xúc phạm.

Chung kết cuộc thi Diễn án Cerca Trova – Cuộc đấu trí và lý hấp dẫn 03/12/2018

(Sóng trẻ) - Ngày 2/12, vòng Chung kết cuộc thi Diễn án Cerca Trova được tổ chức tại hội trường B1 – Khoa Văn – Đại học Sư phạm Hà Nội và tìm ra được đội chơi xuất sắc nhất.

Livestream bán hàng facebook: Bất chấp tất cả để câu khách 02/12/2018

(Sóng trẻ) - Nhiều người dùng facebook như phát điên bởi những trò lố bịch mà những kẻ bán hàng online đang lặp đi lặp lại mỗi ngày.

VƯỢT QUA 1300 HỒ SƠ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, DỰ ÁN MÔ PHỎNG NGHỊ VIỆN TRẺ CỦA DU HỌC SINH VIỆT NHẬN TÀI TRỢ TỪ BỘ NGOẠI GIAO HOA KỲ 02/12/2018

(Sóng trẻ) - Viet Nam Youth Parliament (VNYP) – Diễn đàn Mô phỏng Nghị viện Trẻ là dự án duy nhất của Việt Nam được nhận tài trợ từ cuộc thi International Exchange Alumni của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ trong năm 2018. Đây là dự án giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và năng lực của thế hệ trẻ Việt Nam trong quy trình hoạch định chính sách và pháp luật của đất nước.

Ngô Lan Hương: Guitar và âm nhạc là cuộc sống 02/12/2018

(Sóng Trẻ) - Là một cô gái bước ra từ cuộc thi The Voice 2017. Hiện tại, ngoài là một diễn viên, một youtuber chuyên cover nhạc online, Hương cũng đang hoàn thành chương trình học của mình tại Đại học Ngoại thương.

ABG Young Leaders Program kiến tạo những nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc 02/12/2018

(Sóng Trẻ) - “Chương trình Lãnh đạo Trẻ ABG là mô hình giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận được tổ chức bởi Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) tạo môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ từ 22-26 tuổi, có kiến thức, ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân với xã hội và đất nước”

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này