CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

[Trailer] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Nhiếp ảnh gia James Duong

09h55 | 21/05/2017
(Sóng Trẻ) - 13h30, ngày 22/5, tại Hội trường 102, tòa nhà B11,  Học viện Báo chí và Tuyên truyền, BBT trang tin điện tử Sóng Trẻ sẽ tổ chức buổi Giao lưu trực tuyến với nhiếp ảnh gia James Duong :“Ảnh báo chí trong môi trường truyền thông hiện đại”. 

15 năm cầm máy gắn với con đường nhiếp ảnh báo chí đầy kiên định, James Duong chưa bao giờ giới hạn góc nhìn của mình trong bất kỳ khuôn hình mẫu mực nào. Từ sự thật gai góc mang tính thời sự đến chân dung bé nhỏ gây ám ảnh về nghị lực sống mạnh mẽ hay nhịp sống bình dị, man mác giữa phố thị đang lùi dần vào ký ức… đều được phơi bày sống động, gần gũi mà vẫn gây ngạc nhiên sâu sắc.

Là một nhiếp ảnh gia tài năng và uy tín, James Duong hiện đã và đang hợp tác với nhiều tòa soạn uy tín hàng đầu và đạt được những giải thưởng lớn như: Giải nhất Nhiếp ảnh Báo chí  Eyetime - Hoa Kỳ, giải đồng Nhiếp ảnh Thế giới về Trẻ em.....


Vậy đâu là bí quyết có được những thành công trên? Những thắc mắc về con người, cuộc sống, cũng như vấn đề liên quan đến ảnh báo chí sẽ được Nhiếp ảnh gia James Duong giải đáp  trong buổi giao lưu trực tuyến “Ảnh báo chí trong môi trường truyền thông hiện đại”.

3dcc0e447_rsz_1james.jpg

Thời gian : 13h30p
Địa điểm : Phòng 102-  Tòa nhà B11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.
Kính mời quý độc giả quan tâm theo dõi gửi câu hỏi về cho khách mời của chương trình. Mọi câu hỏi xin gửi về email : thuongdi96pltn@gmail.com hotline 01692926556 hoặc điền TẠI ĐÂY.

BBT Sóng Trẻ
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này