CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

[Infographic] Giới thiệu khách mời giao lưu trực tuyến: Họa sĩ Dương Xuân Quyền

09h21 | 22/05/2017

Ngày 23/5, tại hội trường 101.B11, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, BBT trang tin điện tử Sóng Trẻ sẽ tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Dương Xuân Quyền- Họa sĩ của tình yêu đồng giới”.


046d8af37_a1.png

Tham dự buổi GLTT để có cơ hội tìm hiểu về Họa sĩ của tình yêu đồng giới Dương Xuân Quyền


Họa sĩ Dương Xuân Quyền sinh năm 1987 tại Tuyên Quang, anh tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật tại Đại học Sư phạm Hà Nội, là hội viên Hội Văn học Nghệ thuật của tỉnh. Năm 2011, anh xuất sắc được nhận giấy khen của Hội Mỹ thuật Việt Nam. Hiện tại, anh vừa sáng tác vừa là giảng viên khoa Văn hóa – du lịch trường Đại học Tân Trào (Tuyên Quang). 

Chàng họa sĩ 8X bắt đầu theo đề tài tình yêu đồng giới từ bảy năm trước, anh gửi hai bức cùng tên “Yêu” tham gia triển lãm Trẻ 2011 tại Hà Nội nhưng không được treo. Dương Xuân Quyền chia sẻ: “Khi làm đề tài này, tôi rất đắn đo không biết mọi người có cho treo không. Hội đồng nghệ thuật đồng ý để triển lãm diễn ra. Đã có 3 bức bị đánh giá không phù hợp trong triển lãm Yêu người đồng giới vào tháng 3 vừa qua”.

Mới đây, ‘Hoa dọc mùng’ 1 và 2 của Dương Xuân Quyền được chọn trưng bày tại triển lãm Biennale Mỹ thuật Trẻ 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đằng sau những bức tranh về tình yêu thế giới thứ ba, Họa sĩ Dương Xuân Quyền là người như thế nào? Đối mặt với sự kì thị, những khó khăn vì đề tài nhạy cảm, làm thế nào để anh có thể tiếp tục và thực hiện niềm đam mê hội họa về tình yêu đồng giới như hôm nay?

Ban tổ chức xin gửi tới quý độc giả đôi nét về Họa sĩ Dương Xuân Quyền qua infographic dưới đây:


046d8af37_a2.png


Buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Dương Xuân Quyền: Họa sĩ của tình yêu đồng giới” sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang điện tử Sóng Trẻ.

Thời gian dự kiến: 14h00 ngày 23/5/2017

Địa điểm: Hội trường 101.B11 – Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Quý độc giả muốn trò chuyện, lắng nghe những chia sẻ của Họa sĩ Dương Xuân Quyền có thể gửi câu hỏi  TẠI ĐÂY, hoặc vào hòm thư điện tử: Phamthibctt@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn!

BBT Sóng trẻTags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này