CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

Gặp gỡ đạo diễn 9X tài năng trong buổi giao lưu trực tuyến “Nghề sự kiện – Cơ hội và thách thức”

16h03 | 23/04/2018
Chưa đầy ba mươi tuổi nhưng Lê Trần Đắc Ngọc đã bén duyên với nghề sự kiện được ngót nghét chục năm. Trở thành một trong những “ông trùm” về tổ chức sự kiện, tên tuổi chàng đạo diễn trẻ tài năng gắn liền với hàng loạt các sự kiện lớn mang tầm cỡ quốc gia. 

Lê Trần Đắc Ngọc hay còn được gọi với cái tên Đắc Ngọc, anh được biết đến là một đạo diễn trẻ có tiếng tại các sự kiện lớn của Việt Nam như: Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Đại nhạc hội DJ 2010, Cuộc thi Miss IT Go – Hoa khôi trí tuệ Việt Nam, và hàng loạt minishow cho các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên,… Ngoài ra, anh cũng được biết tới là Tổng đạo diễn của chương trình Hoa Khôi trí tuệ Việt Nam 2011 và mới đây là Tồng đạo diễn cho chương trình Hot Face Vietnam 2017.

ef4cc8010_event_gltt.jpg

Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với nhiều vai trò nổi bật khác như: chủ sở hữu của một thương hiệu thời trang mang tên mình, Giám đốc Trung tâm đào tạo và phát triển người mẫu Sao Style Academy hay Trưởng phòng Event và Marketing của Trống Đồng Palace – trung tâm tổ chức tiệc cưới hàng đầu của Thủ đô.

Buổi giao lưu trực tuyến cùng đạo diễn Lê Trần Đắc Ngọc sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến những kinh nghiệm quý báu, những góc nhìn đa chiều và cả những cơ hội việc làm trong nghề sự kiện. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 8h30 ngày 24/4 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, phát trực tiếp trên trang tin Sóng Trẻ (Songtre.tv).

Đặc biệt, 50 cuốn “Nghề sự kiện- Thiên đường nơi địa ngục” của diễn giả Lê Trần Đắc Ngọc sẽ dành tặng cho 50 khán giả may mắn nhất tương tác tốt cùng chương trình. 

Kính mời quý độc giả theo dõi và tham gia giao lưu cùng sự kiện để có cơ hội nhận những phần quà từ Ban tổ chức. Mọi câu hỏi và thắc mắc dành cho khách mời, xin quý vị hãy gửi tại đây: https://goo.gl/forms/5aHmMej3RTZrWfof1.
Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này