CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN

15h chiều nay, người mẫu Ngọc Anh giao lưu với độc giả Sóng trẻ

11h31 | 20/04/2018

( Sóng trẻ ) - Những góc khuất, những giọt nước mắt hay sự hào nhoáng bề ngoài của nghề mẫu, tất cả sẽ được người mẫu Ngọc Anh – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chia sẻ duy nhất tại Sóng trẻ vào ngày 20/4/2017.

Hào nhoáng, vinh quang và sự xa xỉ là thứ mà đa số công chúng thấy được ở nghề mẫu. Những buổi catwalk mang tầm cỡ quốc tế, những bộ váy có giá vài nghìn đô, những chiếc túi hàng hiệu độc nhất vô nhị liên tục được những người đẹp trong nghề mẫu khoe khoang. Đi ‘đường tắt’ bằng cách cặp kè đại gia để đánh bóng tên tuổi cũng được nhiều người đẹp lựa chọn.

805d07af7_nguyen_ngoc_anh_1_edited.jpg

Người mẫu Ngọc Anh – Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng không ngần ngại xác nhận với Sóng trẻ rằng việc được đại gia chống lưng, bao nuôi là khá phổ biến trong nghề mẫu. Chính bản thân cô cũng từng nhiều lần nhận được những tin nhắn ve vãn, gạ tình. Có vượt qua được tất cả những cám dỗ, những ‘con đường phẳng’ ấy hay không còn phải tùy thuộc vào bản lĩnh của từng người. Riêng Ngọc Anh, tên tuổi đã khá quen thuộc với làng mẫu phía Bắc, cô lại chọn cho mình một con đường dài và gập ghềnh. Và chính điều ấy khiến Ngọc Anh trân trọng tất thảy những thành quả mà cô đã đạt được và đang cố gắng để đạt được. 

Tất cả những cay đắng về chuyện đời, chuyện nghề cũng như vô vàn trái ngọt đã gặt hái thành công trong sự nghiệp người mẫu sẽ được Ngọc Anh chia sẻ trong buổi Giao lưu trực tuyến vào lúc 14h30 ngày 20/4/2018 tại Sóng trẻ.

Mời quý vị đặt câu hỏi cho khách mời tại đây: http://bit.ly/2vlDzyi

Tags:
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
loading...
CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG
Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này