CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Truyền hình thực tế đang chọn sai giám khảo, huấn luyện viên 08/12/2017

(Sóng trẻ) - Những năm gần đây, các chương trình truyền hình thực tế, gameshow mua bản quyền nước ngoài trở nên ăn khách trên màn ảnh nhỏ bởi hình thức mới mẻ và nội dung chương trình hấp dẫn. Các nhân vật tham gia trong chương trình được người xem quan tâm bởi tính chất tự nhiên, hài hước và thú vị mà chương trình đem lại.

Tổng kết diễn đàn: Vì sao giới trẻ không còn mặn mà với kịch nói? 08/12/2017

Sau một tuần BBT Sóng trẻ mở diễn đàn: Vì sao giới trẻ không còn mặn mà với kịch nói?, rất nhiều độc giả đã tham gia bình luận, đóng góp ý kiến.

“Trẻ em đang sống trong môi trường thiếu an toàn” 08/12/2017

(Sóng trẻ) - Các chuyên gia đều khẳng định, hiện nay trẻ đang sống trong môi trường thiếu an toàn vì phải gánh chịu những cơn tức giận của người lớn.

Giải quyết “gốc rễ” tình trạng bạo lực trẻ em 08/12/2017

Sau khi Sóng trẻ đăng tải bài viết “Xin các cô giáo thương trẻ như thương con ruột mình!” của tác giả Dương Nhung, độc giả Quốc Nam đã đồng tình với quan điểm này và gửi tới Trang tin điện tử Sóng trẻ bài viết “Giải quyết “gốc rễ” tình trạng bạo lực trẻ em”. Sóng trẻ xin trích dẫn lại bài viết của độc giả Quốc Nam.

Phụ huynh cần chung tay tránh bạo lực cho con 08/12/2017

Sóng trẻ xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã gửi các bài viết hiến “phương án” giúp giảm thiểu tình trạng bạo hành trẻ mầm non. Các bài viết xin gửi về songtreonline@gmail.com. Sóng trẻ xin trích dẫn bài viết của độc giả Trương Vời gửi về cho Trang tin. Bài viết đưa ra phương án nâng cao hiểu biết của phụ huynh để bảo vệ con em mình.

Xin các cô giáo thương trẻ như thương con ruột mình! 08/12/2017

Giải pháp do độc giả Dương Thị Nhung gửi về cho Sóng trẻ là nâng cao chất lượng giáo viên. Chỉ khi các thầy cô giáo thật sự coi những đứa trẻ như con ruột của mình thì mới có thể chấm dứt tình trạng bạo hành trẻ em khiến dư luận nhức nhối trong thời gian vừa qua.

Chính quyền cần có trách nhiệm trong việc ngăn chặn bạo hành trẻ em 08/12/2017

Sóng trẻ xin dẫn lại bài viết của độc giả Vĩnh Hà gửi về cho Trang tin điện tử Sóng trẻ. Bài viết đề xuất giải pháp nâng cao vai trò và trách nhiệm của cơ quan chức năng trong việc đảm bảo sự an toàn, quyền được học, được chơi của trẻ

Giải pháp nào ngăn chặn bạo hành trẻ mầm non? 07/12/2017

(Sóng trẻ) - Tình trạng bạo hành trẻ mầm non hiện nay ngày càng gia tăng với mức độ nghiêm trọng. Sóng trẻ kính mời các chuyên gia và quý độc giả cùng đưa ra giải pháp để ngăn chặn tình trạng bạo hành này. Bài viết xin gửi về songtreonline@gmail.com.

Tổng kết diễn dàn: Tại sao rất nhiều sinh viên tốt nghiệp là thất nghiệp? 07/12/2017

Phần lớn độc giả của Sóng trẻ đều đồng ý vấn đề thất nghiệp của sinh viên mới ra trường rất đáng được quan tâm. Rất nhiều ý kiến khác nhau được đưa ra cũng như phương án giải quyết

Vì sao giới trẻ không còn mặn mà với kịch nói? 05/12/2017

Một trong những điều dễ thấy khi đến các nhà hát kịch hiện nay là số lượng khán giả trẻ không nhiều. Đâu là nguyên nhân và đâu là hướng đi để kịch nói thu hút được đối tượng khán giả này?

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này