CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Tổng kết diễn đàn: “Body shaming” – bạo lực bằng lời nói 18/10/2018

(Sóng trẻ) - Theo số lượng lớn ý kiến của các độc giả BBT Sóng trẻ, hiện tượng “body shaming” đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay.

Chất kích thích - “tiêu chuẩn” chứng minh đẳng cấp đầy nguy hại của giới trẻ 11/10/2018

(Sóng trẻ) - Shisha, ma túy đá, bóng cười cùng nhiều loại chất kích thích khác đang được giới trẻ ngày nay sử dụng công khai trong các cuộc tụ tập như một thú vui sành điệu. Không nhiều bạn trẻ ý thức được tác hại của chúng cho tới khi phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Tổng kết diễn đàn: Nhức mắt với gameshow truyền hình nhiều sạn 08/10/2018

(Sóng trẻ) - Đa số các ý kiến đều cho rằng các gameshow hiện nay đang “tra tấn” thị giác người xem bởi nội dung thiếu lành mạnh, phản cảm, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục.

“Body shaming” – Bạo lực bằng lời nói 05/10/2018

(Sóng trẻ) – “Body shaming” hay miệt thị ngoại hình đang là một vấn nạn nhức nhối trong xã hội. Những lời nói giễu cợt, chê bai ngoại hình tưởng chừng như vô hại nhưng để lại hậu quả khôn lường.

Nhức mắt với gameshow truyền hình nhiều sạn 26/09/2018

(Sóng trẻ) - Ăn mặc phản cảm, hành động “bản năng”, thông tin thiếu chính xác, khai thác đời tư quá mức,... là những mặt tối nổi cộm của nhiều gameshow truyền hình hiện nay. Dẫu vậy, sau hàng loạt những cảnh báo và phản ứng gay gắt của dư luận, những chương trình giải trí đó vẫn tiếp tục lên sóng, thậm chí còn biểu hiện quá lố hơn.

Tham gia hội đồng trường: Sinh viên nói gì? 19/12/2017

(Sóng trẻ) - Một trong những điểm mới gây tranh cãi trong dự thảo Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, bổ sung là quy định sinh viên bắt buộc phải nằm trong Hội đồng trường.

Truyền hình thực tế đang chọn sai giám khảo, huấn luyện viên 08/12/2017

(Sóng trẻ) - Những năm gần đây, các chương trình truyền hình thực tế, gameshow mua bản quyền nước ngoài trở nên ăn khách trên màn ảnh nhỏ bởi hình thức mới mẻ và nội dung chương trình hấp dẫn. Các nhân vật tham gia trong chương trình được người xem quan tâm bởi tính chất tự nhiên, hài hước và thú vị mà chương trình đem lại.

Tổng kết diễn đàn: Vì sao giới trẻ không còn mặn mà với kịch nói? 08/12/2017

Sau một tuần BBT Sóng trẻ mở diễn đàn: Vì sao giới trẻ không còn mặn mà với kịch nói?, rất nhiều độc giả đã tham gia bình luận, đóng góp ý kiến.

“Trẻ em đang sống trong môi trường thiếu an toàn” 08/12/2017

(Sóng trẻ) - Các chuyên gia đều khẳng định, hiện nay trẻ đang sống trong môi trường thiếu an toàn vì phải gánh chịu những cơn tức giận của người lớn.

Giải quyết “gốc rễ” tình trạng bạo lực trẻ em 08/12/2017

Sau khi Sóng trẻ đăng tải bài viết “Xin các cô giáo thương trẻ như thương con ruột mình!” của tác giả Dương Nhung, độc giả Quốc Nam đã đồng tình với quan điểm này và gửi tới Trang tin điện tử Sóng trẻ bài viết “Giải quyết “gốc rễ” tình trạng bạo lực trẻ em”. Sóng trẻ xin trích dẫn lại bài viết của độc giả Quốc Nam.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này