CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài? 18/04/2017

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C... Thế nhưng, hết mùa này đến mùa khác... người nông dân nghèo vẫn hoàn nghèo.

Tổng kết diễn đàn: Liệu có phải chúng ta đang ngày càng lệ thuộc vào smartphone? 04/01/2017

Phần lớn các độc giả của Sóng Trẻ đều đồng ý rằng hiện nay, chúng ta đang lệ thuộc và dành quá nhiều thời gian cho smartphone mà quên mất những mối quan hệ ngoài đời thực và những giá trị tốt đẹp khác.

Tổng kết diễn đàn: Văn hóa đọc: giới trẻ phá vỡ hay thay đổi? 31/12/2016

Phần lớn độc giả Sóng trẻ đều đưa ra ý kiến cho rằng văn hóa đọc đang mỗi ngày một thay đổi về chất, đó là xu thế vận động của cuộc sống hiện đại mà điều quan trọng là không đánh mất cái bản chất cốt lõi

[Tổng kết diễn đàn] Nhảy việc: Xu thế tất yếu nhưng cần cân nhắc kỹ lưỡng 26/12/2016

Trong một tuần sau khi bài viết “Nhảy việc: Cá tính hay thiếu kỹ năng?” được đăng tải trên trang tin điện tử songtre.tv, Ban biên tập Sóng trẻ đã nhận được hàng chục ý kiến phản hồi từ phía độc giả.

Tổng kết diễn đàn: Làm trái ngành: “ Có phải là sự lựa chọn đúng đắn” 25/12/2016

(Sóng Trẻ) – Đa số độc giả Sóng Trẻ đều lên tiếng ủng hộ việc làm trái ngành, trái nghề và khẳng định rằng đó là điều hoàn toàn bình thường trong xã hội hiện nay khi mà cơ hội việc làm trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Liệu có phải chúng ta đang ngày càng lệ thuộc vào smartphone? 18/12/2016

Sự xuất hiện của smartphone đã đem lại nhiều thuận tiện và niềm vui giải trí cho con người. Thế nhưng, khi con người càng ngày càng không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại, và luôn kè kè chiếc smartphone bên cạnh, liệu có phải chúng ta đang ngày càng lệ thuộc vào sản phẩm thông minh ấy?

Văn hóa đọc: giới trẻ phá vỡ hay thay đổi? 14/12/2016

(Sóng trẻ) - Thay đổi một nền văn hóa đọc không phải là điều ngày một ngày hai, thế nhưng hiện nay với giới trẻ lại tiếp cận sách theo một cách mới. Từ đọc sách kinh điển chuyển sang sách hiện đại, từ đọc sách giấy sang đọc sách điện tử. Vậy, liệu giới trẻ có đang phá vỡ văn hóa đọc hay đang từng bước thay đổi theo một chiều hướng mới ?

Nhảy việc: Cá tính hay thiếu kỹ năng? 08/12/2016

“Nhảy việc” không còn là điều quá xa lạ với các bạn sinh viên mới ra trường nói riêng và hầu hết các bạn trẻ nói chung. Như một con dao hai lưỡi, nhảy việc có thể giúp người có năng lực tìm được môi trường mới phù hợp với mức lương xứng đáng, nhưng cũng có thể khiến nhiều bạn trẻ thiếu kỹ năng hoang mang.

Làm trái ngành: Có phải là sự lựa chọn đúng đắn? 07/12/2016

( Sóng Trẻ ) - Phần lớn sinh viên ra trường đều gặp phải khó khăn trong việc định hướng nghề nghiệp. Theo đuổi công việc đúng chuyên môn mình đã được đào tạo hay chuyển hướng sang một ngành nghề hoàn toàn mới là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang loay hoay” tìm kiếm câu trả lời cho chính mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Không thể phê phán nhưng cần có điểm dừng 05/12/2016

Sau khi Sóng trẻ (songtre.tv) mở diễn đàn “Phẫu thuật thẩm mỹ: Nhu cầu thật hay trào lưu ảo?”, BBT đã nhận được hàng chục ý kiến phản hồi từ phía độc giả. Đa số các bình luận đều có chung một quan điểm rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ không phải xấu, tuy nhiên cần có cái nhìn sáng suốt và cẩn thận trước khi quyết định phẫu thuật.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này