CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Nhân duyên tuyệt vời 02/03/2017

(Sóng trẻ) - Học viện Báo chí và Tuyên truyền là nơi khiến tôi vỡ dần những định kiến về bản thân, về thế giới xung quanh, một nơi khiến tôi nhận ra những mặt khác ở bản thân mình, những thứ trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Thư gửi Học viện 01/03/2017

(Sóng Trẻ) - Tác phẩm được thể hiện dưới hình thức một lá thư gửi đến Học viện từ một sinh viên Báo chí năm cuối.

AJC – Nơi tôi bắt đầu tuổi thanh xuân của mình 01/03/2017

(Sóng trẻ) - Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù có bị cảm lạnh vì tắm mưa thì vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Và cơn mưa tuổi thanh xuân của tôi có lẽ đã rơi nặng hạt nhất ở sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền….

Giảng viên khơi dậy lòng yêu nghề trong sinh viên 01/03/2017

(Sóng trẻ) - Mới trải qua hai năm tại Học viện, nhưng ấn tượng với ngành báo và người nhà giáo đủ để giúp tôi viết những dòng cảm nhận này. Và chính những người giáo này đã tạo nên hình ảnh của một chiếc nôi của nghề trong mắt tôi.

Học viện xanh 28/02/2017

Màu xanh che bóng mát cho những tâm hồn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền...

Ta đã bên nhau bao lâu? 28/02/2017

(Sóng Trẻ) - Tôi từng nghĩ mình là một người chẳng có gì, nhưng nghĩ lại mới thấy mình là một người vô cùng hạnh phúc, bới tôi luôn có gia đình, bạn bè và thầy cô bên cạnh ủng hộ trên mỗi bước đường tôi đi. Trước kia, tôi chỉ mong muốn làm một người "an phận thủ thường", sống bình đạm qua ngày - nhưng AJC dạy tôi những điều khác: tôi muốn cố gắng, muốn vươn lên, muốn bản thân phải làm tốt hơn nữa, muốn thử thách bản thân thật nhiều.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền có những gì? 28/02/2017

Học viện Báo chí và Tuyên truyền còn có tên gọi khác là Học viện tổ chức sự kiện và biểu diễn nghệ thuật Cầu Giấy hay là Học viện cây xanh. Học viện nằm ở địa chỉ 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội; 51-53 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Học viện Báo chí Tuyên truyền là đơn vị trực thuộc Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tư tưởng, công tác Đảng, báo chí truyền thông và các khoa học xã hội và nhân văn khác ở các trình độ khác nhau. Và cùng với đó, Học viện còn có chức năng chính là cơ sở nghiên cứu khoa học phục vụ mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ và phục vụ cho việc hoạch định đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng, lý luận, báo chí và truyền thông.

Ngôi trường mến yêu 28/02/2017

Những câu thơ và dòng cảm nhận đầy xúc động và chân thành của một sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này