CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Tọa đàm “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số”: Phải bênh vực và phê phán công tâm 18/03/2017

(Sóng trẻ) - Chiều 17/3, tại Toà nhà Hội Nhà báo Việt Nam, trong khuôn khổ Hội Báo toàn quốc 2017 diễn ra buổi tọa đàm “Đạo đức người làm báo trong kỷ nguyên số”. Sự kiện là điểm nhấn quan trọng và có ý nghĩa thực tiễn đối với tất cả các cơ quan báo chí, người làm báo và công chúng báo chí.

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2017 17/03/2017

(Sóng trẻ) - Sáng 17/3 tại tòa nhà Hội nhà báo Việt Nam (đường Dương Đình Nghệ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy) diễn ra lễ khai mạc Hội báo Toàn Quốc lần thứ 2.

Lý do chọn nghề báo của sinh viên năm nhất 16/03/2017

(Sóng trẻ)- Nghề báo đang dần trở thành một từ khóa khá “hot” đối với các bạn trẻ . Điều đó được thể hiện rõ trong những ngày tư vấn tuyển sinh tại các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Không trả lời phỏng vấn vì bị gọi bằng… cô 28/02/2017

(Sóng trẻ) – Là sinh viên Báo chí hẳn ai cũng đã hơn một lần thực hiện phỏng vấn. Phỏng vấn là cách chứng minh tính khách quan, chân thực của một bài báo. Tuy nhiên, bên cạnh những cuộc phỏng vấn thành công, không ít sinh viên rơi vào hoàn cảnh “dở khóc dở cười” vì người trả lời không chịu hợp tác.

Hội thảo "Hạn chế tổn thương tinh thần trong tác nghiệp báo chí" 15/02/2017

Với chuyên đề thảo luận “Hạn Chế Chấn Thương Tâm Lý Trong Tác Nghiệp Báo Chí". Chương trình do Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM kết hợp với trung tâm Dart Center - Asia Pacific tổ chức sẽ hứa hẹn mang lại rất nhiều kiến thức cho các bạn trẻ quan tâm và các bạn sinh viên chuyên ngành báo chí.

Sinh viên báo chí và câu chuyện kiến tập 15/02/2017

(Sóng trẻ) – Kì kiến tập của sinh viên báo chí thường rơi vào cuối kì II năm ba. Một tháng trút bỏ mác sinh viên để trở thành phóng viên thực thụ, hòa mình với guồng quay báo chí quả không ít áp lực và gian nan.

“VOV Giao thông bao giờ mới trở thành kênh Quốc gia?” 14/02/2017

(Sóng trẻ) – Trong khuôn khổ Lễ kỉ niệm ngày Phát thanh Thế giới năm 2017, câu hỏi của nhà báo lão thành Trần Đức Nuôi gây được sự chú ý rất lớn của các chuyên gia, khán giả tham dự buổi lễ.

Bế mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu – Hà Nội 2017 18/01/2017

( Sóng trẻ )- Vào chiều ngày 18/1/2017, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội tổ chức bế mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu - Hà Nội năm 2017.

Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu – Hà Nội 2017 17/01/2017

( Sóng trẻ )- Vào sáng ngày 17/1/2017, tại Cung văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô, Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và Ban Thi đua khen thưởng thành phố khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu - Hà Nội 2017.

Tiến sĩ Nguyễn Quang Hòa: “Sinh viên Báo chí tốt nhất là làm thêm nghề Báo” 30/12/2016

Phóng viên Sóng Trẻ đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Tiến sĩ Nguyễn Quang Hòa - giảng viên khoa Báo chí- Học viện Báo chí và Tuyên truyền về việc Sinh viên đi làm thêm đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Báo chí.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường
Giải cứu nông sản có phải là biện pháp lâu dài?

(Sóng trẻ)-Hàng trăm nghìn tấn nông sản được “giải cứu” mỗi mùa mất giá. Các chiến dịch “giải cứu” diễn ra ở khắp các vùng trên cả nước, từ các điểm bán lẻ do sinh viên tình nguyện thực hiện đến các siêu thị lớn như Big C...

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreclub@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này