CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Tường thuật sự kiện “Ba kể con nghe” 13/06/2017

(Sóng trẻ) - Chiều ngày 3/6/2017, tại sân khấu chính phố sách Hà Nội đã diễn ra chương trình “Ba kể con nghe”- phát động gây quỹ tặng sách “Tôn trọng cơ thể mình”. Thông điệp chính của sự kiện là “Trách nhiệm của cha – Đẩy xa lạm dụng”.

PG Chuyên Nghiệp: Trang tìm kiếm việc làm thêm hấp dẫn cho sinh viên 24/04/2017

Là một trong những trang tìm việc làm rất nổi tiếng trên facebook được nhiều các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên quan tâm. Với rất nhiều công việc như lế tân, nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng hay làm PG đều mang đến thu nhập khá cao cho các bạn sinh viên.

Kỹ năng sống- điều mà học sinh trung học cần có 27/02/2017

(Sóng trẻ)- Ngoài những kiến thức trong sách vở, học sinh cần trang bị cho mình những kỹ năng sống cần thiết như cách nhận thức của bản thân, kiểm soát cảm xúc hay là cách tìm kiếm sự hỗ trợ.

Hoa quả nhập khẩu – Niềm tin có đặt đúng chỗ ? 26/02/2017

( Sóng trẻ)-Một vài năm trước đây, các loại hoa quả được bày bán trong các siêu thị, trung tâm thương mại với cái mác từ Mỹ, Úc đã có thể được coi như một món đồ ăn sang, đắt tiền. Còn bây giờ, người Việt đã nâng tầm hơn, khi ra sức tìm mua các loại hoa quả cao cấp hơn, với mức giá lên tới hàng triệu đồng/kg.

Healthy Food – Ăn ngon sống khoẻ 25/02/2017

( Sóng trẻ)-Hiện nay, thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh đang tràn lan trên thị trường và là nỗi lo của hầu hết mỗi người.Và để giải toả nỗi lo ấy, Healthy Food đã xuất hiện như là một sự lựa chọn tối ưu.

Dạy con học bằng bạo lực: sai lầm từ đấng sinh thành 23/02/2017

(Sóng trẻ)- Trong nhiều năm qua việc trẻ em bị áp lực học tập là một vấn đề thực tế. Áp lực học tập đã làm cho đứa trẻ bị gánh nặng, ảnh hưởng không tốt đến đời sống thể chất cũng như đời sống tinh thần của trẻ. Mong mỏi con mình lớn lên một cách toàn diện là một mong mỏi hết sức chính đáng của bậc làm cha làm mẹ.

Thưởng thức thịt chuột đồng 7 món 23/02/2017

(Sóng trẻ)-Nói đến ẩm thực Bắc Ninh không thể không kể đến “chuột đồng 7 món”. Nó được biết đến với hương vị thơm ngậy, bùi béo, mùi thơm đặc trưng mà thịt chuột mang lại.

Marou - Thương hiệu chocolate mang “hồn cốt” Việt 23/02/2017

(Sóng trẻ)-Không phải là một quốc gia nổi tiếng về những thanh chocolate ngon nhưng với Marou thì dường như mọi dào cản ấy bị phá bỏ. Việt Nam được ghi danh trên bản đồ thế giới là một trong những quốc gia có thanh socola hảo hạng nhất.

Lớp học tiếng Anh “free” giữa lòng Hà Nội 23/02/2017

(Sóng trẻ)- “Lớp học Tiếng Anh miễn phí thầy Tiệp” đã giúp nhiều bạn sinh viên nghèo có thêm cơ hội học tập ngoại ngữ, trau dồi kiến thức, giao tiếp với người nước ngoài và tự tin hơn trong học tập.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này