CHI HỘI NHÀ BÁO KHOA PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH, HỌC VIỆN BÁO CHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN
Kỹ năng sống- điều mà học sinh trung học cần có 27/02/2017

(Sóng trẻ)- Ngoài những kiến thức trong sách vở, học sinh cần trang bị cho mình những kỹ năng sống cần thiết như cách nhận thức của bản thân, kiểm soát cảm xúc hay là cách tìm kiếm sự hỗ trợ.

Hoa quả nhập khẩu – Niềm tin có đặt đúng chỗ ? 26/02/2017

( Sóng trẻ)-Một vài năm trước đây, các loại hoa quả được bày bán trong các siêu thị, trung tâm thương mại với cái mác từ Mỹ, Úc đã có thể được coi như một món đồ ăn sang, đắt tiền. Còn bây giờ, người Việt đã nâng tầm hơn, khi ra sức tìm mua các loại hoa quả cao cấp hơn, với mức giá lên tới hàng triệu đồng/kg.

Healthy Food – Ăn ngon sống khoẻ 25/02/2017

( Sóng trẻ)-Hiện nay, thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh đang tràn lan trên thị trường và là nỗi lo của hầu hết mỗi người.Và để giải toả nỗi lo ấy, Healthy Food đã xuất hiện như là một sự lựa chọn tối ưu.

Dạy con học bằng bạo lực: sai lầm từ đấng sinh thành 23/02/2017

(Sóng trẻ)- Trong nhiều năm qua việc trẻ em bị áp lực học tập là một vấn đề thực tế. Áp lực học tập đã làm cho đứa trẻ bị gánh nặng, ảnh hưởng không tốt đến đời sống thể chất cũng như đời sống tinh thần của trẻ. Mong mỏi con mình lớn lên một cách toàn diện là một mong mỏi hết sức chính đáng của bậc làm cha làm mẹ.

Thưởng thức thịt chuột đồng 7 món 23/02/2017

(Sóng trẻ)-Nói đến ẩm thực Bắc Ninh không thể không kể đến “chuột đồng 7 món”. Nó được biết đến với hương vị thơm ngậy, bùi béo, mùi thơm đặc trưng mà thịt chuột mang lại.

Marou - Thương hiệu chocolate mang “hồn cốt” Việt 23/02/2017

(Sóng trẻ)-Không phải là một quốc gia nổi tiếng về những thanh chocolate ngon nhưng với Marou thì dường như mọi dào cản ấy bị phá bỏ. Việt Nam được ghi danh trên bản đồ thế giới là một trong những quốc gia có thanh socola hảo hạng nhất.

Lớp học tiếng Anh “free” giữa lòng Hà Nội 23/02/2017

(Sóng trẻ)- “Lớp học Tiếng Anh miễn phí thầy Tiệp” đã giúp nhiều bạn sinh viên nghèo có thêm cơ hội học tập ngoại ngữ, trau dồi kiến thức, giao tiếp với người nước ngoài và tự tin hơn trong học tập.

Lý Thu Hà: Người thắp sáng những ước mơ 23/02/2017

(Sóng trẻ)- Có những mong ước chưa thành hiện thực nhưng lại là nguồn sức mạnh để tiếp nối và nâng đỡ những cánh diều ước mơ chạm đến bầu trời tương lai. Đó là câu chuyện của chị Lý Thu Hà – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Lucky House, một tấm lòng nhân ái hướng đến sự giáo dục toàn diện cho trẻ em.

Về Hưng Yên thưởng thức cá mòi ngày xuân 22/02/2017

(Sóng trẻ)-Khí hậu ấm áp của mùa xuân mang theo hương vị ẩm thực đa dạng của từng vùng đất, từng miền quê. Về với vùng đất quê hương Nhãn lồng, người ta còn rất ấn tượng với thứ đặc sản dân dã nhưng đặc biệt, đó là thưởng thức món ăn chế biến từ cá mòi những ngày đầu xuân.

Thăm dò ý kiến

Xăm hình là?

A. Cá tính
B. Đua đòi
C. Đẹp
D. Bình thường

Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số: 131/GP-TTĐT, ngày 10/09/2012.
(Cục Quản lý Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông)
Tòa soạn: Số 51-53, Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.37548359.
Email: songtreonline@gmail.com
Tổng biên tập: PGS, TS. Nguyễn Thị Trường Giang, Tổng thư ký tòa soạn: TS. Đinh Thị Xuân Hòa
Sóng trẻ giữ bản quyền nội dung thông tin trên website này